สาว 16 ถูกหนุ่มต่อยกรามหัก เพราะท่อรถดัง

ข่าววันใหม่

เพจดังโพสต์ภาพผู้เสียหายคนหนึ่ง ถูกเพื่อนบ้านในหมู่บ้านเดียวกันทำร้ายร่างกายอาการสาหัส ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนานหลายวัน ขณะที่เข้าแจ้งความแล้ว แต่คู่กรณีหลบหนี ที่สำคัญผู้เสียหายคนดังกล่าวเป็นผู้หญิง มองว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

นี่เป็นสภาพบาดแผลที่เกิดขึ้นกับหญิงสาว ผู้เสียหาย อายุ 15 ปี ที่ฟันหน้าแตก ขากรรไกรหัก กินข้าวไม่ได้ ต้องเข้ารับการผ่าตัดภายในวันพรุ่งนี้ (17 ก.พ.65) ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เรื่องนี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านคลองสาม จังหวัดปทุมธานีและถูกโพสต์บนเพจดัง มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนมากเสียงแตก มีทั้งให้กำลังใจและบอกว่าหญิงสาวผู้เสียหายมีนิสัยชอบเบิ้ลรถ สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับคนในหมู่บ้าน

.

.

ทีมข่าวพูดคุยกับผู้เสียหาย เธอชื่อว่านางสาวณภัทร วงศ์เมฆ หรือว่าน ที่ตอนนี้กำลังเตรียมตัวเข้าผ่าตัด ไม่สามารถพูดคุยเสียงดัง หรือรับประทานอาหารได้ เธอเล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.00 น. เพิ่งขี่จักรยานยนต์กลับจากซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อภายในหมู่บ้าน จู่ๆมีคู่กรณีเป็นชาย อายุ 23 ปี วิ่งมาตัดหน้ารถพร้อมกับพูดด้วยคำหยาบทำนองว่าขี่รถประสาอะไร จากนั้นเข้ามาต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายครั้งจนล้มลงกับพื้น

ว่านบอกอีกว่าเพิ่งย้ายมาอยู่หมู่บ้านดังกล่าวได้ประมาณ 2 ปี ยืนยันว่าไม่เคยคุยกับคู่กรณีมาก่อน โดยชายคู่กรณีคนนี้เพิ่งย้ายมาหมู่บ้านได้ไม่ถึง 1 เดือน แต่มีพฤติกรรมชอบมองหน้าและพูดท้าทายแทบทุกครั้งที่เธอขี่รถในหมู่บ้าน ยืนยันว่าไม่เคยเบิ้ลรถเสียงดังแบบที่ปรากฎในคอมเมนต์ มองว่าอาจจะเป็นเพราะรถจักรยานยนต์ของเธอมีเสียงดัง

ขณะที่นางแรกขวัญ บุษยะมา อายุ 44 ปี แม่ผู้เสียหาย ยืนยันเหมือนกันว่าลูกสาวไม่ได้เบิ้ลรถทำเสียงรบกวนชาวบ้าน เพราะไม่เคยออกไปไหน แต่เป็นฝ่ายคู่กรณีและเพื่อนที่มักจะขี่รถเสียงดังเองแล้วมากล่าวโทษ นอกจากนี้ลูกสาวยังบอกว่าเคยโดนคู่กรณีข่มขู่อีกด้วย กังวลว่าหลังจากนี้คู่กรณีกลับวกมาทำร้าย ตอนนี้ไม่สามารถไปทำงานได้ ต้องหยุดงาน 3 วันเพื่อมาดูแลลูก โดยที่บ้านมีอยู่ด้วยกันตามลำพังเธอและลูก 3 คนเป็นผู้หญิงทั้งหมด

ทีมข่าวลงพื้นที่เป็นหมู่บ้านจัดสรร 2 ชั้น หลายร้อยหลังคาเรือน พบกับนายพูนพันธุ์ เพชรวิจิตร อายุ 72 ปี คนในหมู่บ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่าวันเกิดเหตุกำลังจะออกไปซื้ออาหารกลางวัน เห็นชาวบ้านมุงดู ยอมรับว่าพอเห็นว่าเป็นผู้บาดเจ็บเป็นนางสาวณภัทร ตนเองไม่ได้เข้าไปช่วย แต่กลับรู้สึกสะใจ เพราะนางสาวณภัทร มีพฤติกรรมชอบขี่รถเสียงดังมานาน และสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับคนในหมู่บ้าน โดยปกติมักจะขี่รถเบิ้ลเสียงดัง วันละ 2-3 ครั้ง ช่วงเที่ยงและค่ำ คาดว่าน่าจะเป็นการทดลองเสียงท่อรถ ส่วนตัวรู้สึกอัดอั้นมานานแล้ว แต่ไม่รู้จะร้องเรียนอย่างไร เพื่อนบ้านคนอื่นก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าลำบากใจ มองว่าคู่กรณีที่ไปชกหน้า มีลูกที่ยังเล็กอยู่ อาจจะทนไม่ไหวจนเกิดการทะเลาะกันขึ้น

ด้านพันตำรวจเอกเกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผู้กำกับ สภ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เปิดเผยว่าได้รับแจ้งความแล้ว เบื้องต้น ผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน ทำให้ต้องใช้สหวิชาชีพเข้าสอบสวนด้วย ยืนยันว่าสั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนตรึงกำลังไว้ที่หมู่บ้าน แต่ชายคู่กรณีหลบหนีไปตั้งแต่วันที่ 14 ยอมรับว่ายังไม่ทราบว่าคู่กรณีไปอยู่ที่ไหน อยู่ระหว่างการออกหมายเรียก คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *