เค้นสอบหลานฆ่ายายยัดถัง วงจรปิดจับภาพขับรถข้ามจังหวัดทิ้งอำพรางศพ

ข่าววันใหม่

จากกรณีพบศพผู้หญิงนิรนาม ถูกฆ่ายัดถังขยะพลาสติก ที่บริเวณชายเขาชะโอย ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนหาพยานหลักฐาน จนสามารถสืบทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นางสมศรี อายุ 62 ปี เป็นชาว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

กระทั่งวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.นนทวร สีอินทร์ ผกก.สภ.พะวอ ได้รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ด่านห้วยยะอุ ต.ด่านแม่ละเมา อ.แม่สอด ทำการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยคดีฆ่ายัดถัง โดย พ.ต.ท.จาตุรนต์ ปัจฉิม รอง ผกก.สภ.แม่สอด ได้ทำการจับกุมผู้ต้องสงสัย 2 ราย นางสาวอร อายุ 18 ปี นายพล อายุ 23 ปี หลังนั่งรถตู้โดยสารสาธารณมากับผู้ชายสูงวัย 1 คน มุ่งหน้าเข้าสู่ชายแดนแม่สอด คาดว่าจะไปยังพื้นที่ ตำบลมหาวัน อ.แม่สอด ซึ่งเป็นบ้านของนายพล

.

.

เบื้องต้นทราบว่าผู้ต้องหา เยาวชนอายุ 18 ปี เป็นหลานสาวแท้ๆของผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุแรงจูงใจในการฆาตกรรมครั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูล ซึ่งวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ พล.ต.อ.ธนายุตม์ พุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภาค7 จะมาแถลงข่าวปิดคดีนี้

ล่าสุดวันที่ 16 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดิมบางนาบวช จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่าขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับนางสาวอร และนายพล เพื่อนชาย ที่เพิ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊กได้ไม่นาน

จากรายงานพฤติกรรมในการก่อเหตุเบื้องต้น นายพล ได้ขับรถกระบะตอนเดียว อีซูซุ สีบรอนซ์เทา ของพ่อ จาก อ.แม่สอด จ.ตาก มาหา น.ส.อร ที่ จ.นครราชสีมา แต่สันนิษฐานว่ามีการทะเลาะกันก่อน กระทั่งทั้งสองลงมือฆ่ายาย แล้วชิงเงินสดจำนวนหนึ่ง จากนั้นจึงห่อศพใส่รถออกจากบ้าน จ.นครราชสีมา มาเช่าห้องพักที่ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ในช่วงเช้าวันที่ 11 ก.พ. โดยศพยายยังอยู่ในรถ

ต่อมาช่วงกลางวันวันที่ 11 ก.พ. ทั้งสองคนตระเวนหาซื้ออุปกรณ์ เป็นปุ๋ยอินทรีย์และขุยมะพร้าว พื้นที่ อ.สามชุก หาถังขยะมาใส่อำพรางศพ บรรทุกใส่รถนำไปทิ้งอำพรางคดี ในช่วงบ่ายวันที่ 11 ก.พ. แล้วขับรถหลบหนีมุ่งหน้า อ.แม่สอด จ.ตาก บ้านเกิดของนายพล กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้คุมตัวทั้งสองคนมาแยกกันสอบเครียด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *