แม่ช็อกคาวงข้าว! ลูกน้อย 4 ขวบถามพ่อเลี้ยง “ทำพี่หนูทำไม” สุดท้ายลูกสาว 10 ขวบ ฝืนใจเล่า

ข่าววันใหม่

แม่ช็อก ลูกน้อย 4 ขวบถามพ่อเลี้ยง ทำพี่หนูทำไม กลางวงกินข้าวครอบครัว ผัวใหม่ปากแข็งไม่รู้เรื่องด้วย สุดท้ายลูกสาว 10 ขวบฝืนใจเล่า รีบร้องปวีณาก่อนพาลูกแจ้งตำรวจ

วันที่ 11 ก.พ.2565 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ เติมสุข ผกก.สภ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ว่าตำรวจตามจับกุมนายเอก (นามสมมติ) ผู้ต้องหากระทำชำเราลูกเลี้ยง อายุ 10 ขวบ นำตัวมาสอบสวนแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ก่อนควบคุมตัวไปฝากขังศาลดำเนินการตามกฎหมายแล้ว

.

.

นางปวีณา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รับเรื่องร้องทุกข์จาก น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี คุณแม่ลูกสองอายุ 10 ขวบ และ 4 ขวบ และกำลังตั้งครรภ์ 5 เดือนกับนายเอก สามีใหม่ อายุ 44 ปี ว่าจับได้ว่าสามีใหม่ ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวคนโตอายุ 10 ขวบ โดยลูกสาวคนเล็กวัย 4 ขวบ เห็นเหตุการณ์ขณะที่พ่อเลี้ยงกลับจากทำงานแล้วขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องนอน

” ต่อมาค่ำวันเดียวกัน ขณะที่ครอบครัวกำลังนั่งทานอาหารค่ำ จู่ๆลูกสาวคนเล็ก พูดโพล่งถามพ่อเลี้ยงว่า ทำไมทำกับพี่สาวตัวเองแบบนี้ แม่จึงได้ถามลูกว่าพ่อเลี้ยงทำอะไร ลูกสาวคนโตจึงเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง แต่เมื่อถามนายเอกก็ปฏิเสธไม่เป็นความจริง แต่แม่เชื่อว่าลูกพูดความจริง จากนั้นวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมาจึงพาลูกสาวทั้ง 2 คน เข้าแจ้งตำรวจ สภ.ละหานทราย และขอทางมูลนิธิปวีณาฯช่วยติดตามคดีให้ด้วย มูลนิธิปวีณาฯได้ประสาน พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ เติมสุข ผกก.สภ.ละหานทราย จนจับกุมนายเอกได้ “

นางปวีณา กล่าวต่อว่า ปัญหาเรื่องข่มขืนเด็กเล็กทวีคูณยิ่งขึ้น นับวันเด็กยิ่งเล็กไปทุกที จึงขอเตือนผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานให้ใกล้ชิด มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และขอขอบคุณพลเมืองดีที่แจ้งเบาะแสช่วยเหลือเด็ก ผู้ไม่ได้รับความเป็นธรรมสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ที่สายด่วน 1134 และทางเพจ เฟซบุ๊ก มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *