หนุ่มหึงโหด ดักทำร้ายร่างกายชายชู้ บังคับถอดเสื้อผ้าวิ่งประจาน

ข่าววันใหม่

ตำรวจกองกำกับการ 5 กองปราบปราม จับกุม นายวิษณุ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ 36/2558 ลงวันที่ 23 เม.ย.58 ฐานความผิด “ความผิดต่อเสรีภาพ ความผิดต่อร่างกาย ลักทรัพย์ จำเลยไม่มารายงานตัวตามกำหนดนัด มีพฤติการณ์หลบหนี” สถานที่จับกุม บริเวณลานจอดรถโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ต.ไสหร้า อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

พฤติการณ์ เมื่อประมาณปี พ.ศ. 2553 ขณะที่นายวิษณุ ได้คบหาอยู่ด้วยกันกับ น.ส.ปลา ต่อมานายวิษณุ ทราบว่า น.ส.ปลาได้แอบไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่นในระหว่างที่นายวิษณุออกไปทำงาน จึงเกิดความหึงหวง ต่อมาในวันเกิดเหตุ นายวิษณุ ได้ดื่มสุรา จึงได้เตรียมท่อนเหล็กไปดักรอ น.ส.ปลา บริเวณข้างร้านเช่าซีดีแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นบริเวณใกล้เคียงกับสถานที่ที่ น.ส.ปลา ทำงานอยู่

.

.

เมื่อนายวิษณุเห็นผู้เสียหายมาหา น.ส.ปลา ที่ร้าน จึงได้ใช้ท่อนเหล็กที่เตรียมมาตีเข้าไปที่ศีรษะของผู้เสียหายจำนวน 2 – 3 ครั้ง จากนั้นก็ได้ใช้ท่อนเหล็กบังคับให้ผู้เสียหายขับรถจักรยานยนต์โดยมีนายวิษณุนั่งซ้อนท้ายไปด้วย ขับขี่เข้าไปในชุมชนเขาน้ำแดง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

เมื่อถึงย่านชุมชน นายวิษณุได้บังคับให้ผู้เสียหายถอดเสื้อผ้าออกจนร่างกายเปลือยเปล่า จากนั้นบังคับให้ผู้เสียหายวิ่งไปตามถนนในชุมชนเพื่อเป็นการประจานหวังให้เกิดความอับอาย จากนั้นนายวิษณุ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ และนำรถไปจอดทิ้งไว้อีกบริเวณหนึ่ง

ต่อมาผู้เสียหายได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับนายวิษณุ และศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาไว้ ต่อมาในปี พ.ศ.2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาและนำตัวส่งฟ้องศาล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อมาผู้ต้องหาได้รับการประกันตัวในระหว่างที่คดีอยู่ในชั้นพิจารณาของศาล แต่ผู้ต้องหากลับหลบหนี ไม่ไปศาลตามนัดหมาย ศาลจังหวัดสุพรรณบุรีจึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีอีกครั้ง

จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานก่อสร้างอยู่ที่ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช จึงได้ติดตามจับกุมผู้ต้องหา นำตัวส่งศาลจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *