ป้าเมาแล้วขับชน จยย. ลงรถโวยวายด่ากราด ลั่น!! “เมาแล้วขับแล้วจะทำไม” (คลิป)

ข่าววันใหม่

ป้าเมาแล้วขับ ชนไรเดอร์เจ็บกลางถนน ไม่ช่วยแถมด่าซ้ำว่าทำไมโง่ ตนขับรถมาเกือบ 30 ปี ไม่เคยชนใคร ตำรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์เกินกำหนด

เมื่อตี 1 คืนที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับจักรยานยนต์ ย่านสายไหม โดยจากคลิปวงจรปิดพบรถยนต์ขับเลี้ยวขวากะทันหันเพื่อจะเข้าหมู่บ้าน แล้วชนกับมอร์เตอร์ไซด์ ที่วิ่งมาทางตรงอย่างแรง จนคนขี่มอเตอร์ไซด์ได้รับบาดเจ็บ โดยป้าที่ขับรถเก๋ง ยืนอยู่บริเวณถนนหน้าหมู่บ้าน แล้วด่ากราดทุกคน ทีอยู่ในเหตุการณ์ต่อหน้าตำรวจ ไม่เว้นแม้แต่ อปพร. ที่เข้ามาช่วยเหลือคนเจ็บ อ้างขับรถมา 30 ปีแล้ว ไม่เคยชนใคร

.

.

โดยป้าคนดังกล่าวได้ตะโกนด่าไรเดอร์ที่นอนเจ็บอยู่บนถนนว่าทำไมขับรถโง่จัง และไม่ได้มีการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ อีกทั้งยังยืนด่าเจ้าหน้าที่และพลเมืองดี ทำให้มีการโต้เถียงกัน ก่อนที่ตำรวจจึงสั่งให้ทุกคนแยกย้าย และพาตัวป้าไปสอบปากคำที่โรงพัก เรื่องจึงยุติ

ล่าสุดทีมข่าว ตรวจสอบไปยัง สน.คันนายาว ทราบว่า หลังนำตัวป้ามาที่โรงพักแล้ว ตำรวจได้ตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่าสูงเกินกว่า 50 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ ส่วนการสอบปากคำป้าตลอดทั้งคืน ยังไม่ได้รายละเอียดเพราะมีอาการเมา สุดท้ายตำรวจได้อนุญาตให้ป้าประกันตัวโดยใช้เงินสด 2 หมื่นบาท

พร้อมเตรียมเรียกป้า มาแจ้งข้อหาเมาแล้วขับใน 1-2 วันนี้ รวมถึงจะเรียกไรเดอร์ผู้บาดเจ็บ มาสอบปากคำเพิ่ม และดูผลการรักษาของแพทย์ เพื่อแจ้งข้อหาป้ารายนี้เพิ่มในข้อหาอื่นอีกต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *