ไม่เหลืออะไรเลย เฮอริเคน ท้อแม่จากไป บ้านโดนยึด สู้หาเงินค่านมน้อง

ข่าววันใหม่

จากมีทุกอย่างไม่เหลือแล้ว เฮอริเคน ชิงร้อย ท้อแม่จากไปแล้ว เสียใจบ้านก็โดนยึด ไร้งานไร้เงินโดนตัดไฟมา 10 เดือน ต้องสู้ดิ้นรนหาเงินค่านมน้อง ของานทำ นิกกี้ โผล่คอมเมนต์ให้ติดต่อหา

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจอายุเท่านี้ต้องแบกรับภาระหนัก นักแสดงตลกเด็กในรายการชิงร้อยชิงล้าน น้องเฮอริเคน ชิงร้อย ออกมาเปิดใจเหตุที่หายหน้าไป โดยเฮอริเคน ชิงร้อย เปิดใจผ่านช่องยูทูบของตัวเอง เฮอริเคน แฟมิลี่ แชนแนล ว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีคลิปเพราะกล้องหน้ามือถือเสีย ไม่มีเงินซื้อ และตอนนี้ไม่มีเงิน ไฟก็ถูกตัด ค่าไฟ 2 หมื่น ไม่ได้จ่ายเขามา 10 เดือน

.

.

โดยน้องเฮอริเคนหันมาปลูกต้นไม้ขายบอนสีเนื่องจากไม่มีงาน เจ้าตัวบอกเผยขณะปลูกลูกไม้เพาะเมล็ดไปด้วยว่า มาทำต้นไม้เพื่อช่วยครอบครัว เพราะงานเฮอก็ไม่มีแล้ว ตั้งแต่โควิดมา พอจะมาช่วยครอบครัว แม่ก็ไปก่อน พอแม่ไป 2 วัน บ้านก็ไปตามเลย ใบจากศาลมาถึงบ้านเลย เขาเอาบ้านเฮอขายทอดตลาดแล้ว

ท้อเลย ใจมันทุกอย่าง งานก็ไม่มี อะไรก็ไม่มี ไหนแม่ก็ไปอีก อยู่กับน้องกับพ่อ พี่น้องเฮอก็ไปกันหมด ไม่มีกะจิตกะใจที่จะทำ เฮอก็เหงาอยู่บ้านทำอะไรคนเดียว ท้อ เฮอยังมีน้องฮาวาย เป็นกำลังใจ เฮอจะสู้เพื่อน้อง เฮอต้องหาเงินเอานมให้น้องกิน หาแพมเพิร์สให้น้องเพราะเหลือน้อง พ่อก็ต้องออกไปหาเงิน เฮอก็ต้องดูน้องบ้าง เรียนออนไลน์ไปด้วย มีเท่านี้ชีวิต

เมื่อก่อนมีทุกอย่าง ครอบครัว 7 คน มีรถ 2 คัน มีบ้าน 1 หลังพร้อมให้อยู่ มีแม่ทำกับข้าวให้กิน มีพร้อม ตอนนี้โควิดมา 3 รอบ มีโอมิครอนเข้ามาอีก พอโควิดรอบสามทุกอย่างก็ไปหมด ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

เมื่อ 3-4 วัน เพจเฮอริเคน ที่มีสระ แ ขึ้นต้นก็โดนแฮ็ก คนตามจะแสนแล้ว เพจสำรอง เฮอริเคน ตอนนี้มีคนติดตามพันกว่า เพจที่โดนแฮ็กไว้ขายต้นไม้ได้เงินเล็กๆน้อยๆพอได้ค่าข้าว ค่านม ค่าแพมเพิร์สน้อง พอโดนแฮ็กไปเหมือนตัดแข้งตัดขาเฮอไปเลย และอีกหน่อยเฮอก็ต้องอพยพจากบ้านนี้ บ้านจะโดนยึดแล้ว ต้องขายต้นไม้ให้หมด ไปหาเช่าที่ใหม่ไม่รู้มีพื้นที่ไหม

ที่มาพูดไม่ได้อยากดราม่าอะไร ที่พูดเพราะแฟนคลับอยากรู้ อีกอย่างเฮอก็อึดอัดด้วยอยากบอก เฮอริเคนหายไปไหน งานก็ไม่ได้ทำแล้ว ก็ไม่มีใครช่วยเฮอได้หรอก เฮอก็ต้องช่วยตัวเองไปพยุงตัวเองไปกับพ่อกับน้อง ใครมีงานอะไรติดต่อมาได้ ทักมาได้ ทำได้หมด ให้ไปไลฟ์สด รีวิวอาหารได้หมด

สำหรับเรื่องบ้าน เฮอก็เสียใจ ก็ยังมีพ่อมีน้องอยู่ แต่เฮอยังคิดถึงวันเก่าๆ ที่มีแม่อยู่ บ้านสนุกมากที่มีพี่น้องเฮออยู่กันเยอะๆ สนุกสนาน คิดถึงกับข้าวที่แม่ทำให้กิน เพราะแม่ทำกับข้าวอร่อย แต่สุดท้ายเฮอกับพ่อกับน้องก็ต้องไปจากบ้านนี้ เฮอไม่ท้อเฮอจะสู้เพื่อน้อง

ขณะที่ นิกกี้ ณฉัตร ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปให้ติดต่อมาหาด้วยว่า เฮอ DM หาพี่ในไอจีหน่อย รวมทั้งแฟนคลับและคนในโลกโซเชียลแห่ให้กำลังใจอายุเท่านี้ต้องแบกรับภาระหนัก อาทิ เป็นกำลังใจให้นะครับ เฮอผ่านพ้นอุปสรรคชีวิตครั้งนี้ได้ โตขึ้นเฮอจะเป็นผู้ใหญ่ที่แข็งแกร่งครับ , สู้ๆนะลูกพี่เฮอร์ นู๋เข้มแข็งมาก ท้อได้เหนื่อยได้ ร้องไห้ได้ แต่เราก้อต้องเดินต่อ มองไปข้างหน้าเพื่อหนทางอยู่รอด พี่เชื่อว่าจะวิกฤตินี้ ลูกพี่เฮอร์จะแข็งแกร่งขึ้นพัฒนาเป็นเสาหลักของครอบครัวเป็นพี่ที่ดีของน้องได้ เป็นกำลังใจให้นะ เป็นต้น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *