เด็กสาววัย 15 พาแมวไปตัดไหม ถูกสัตวแพทย์ทำอนาจาร ล้วงอวัยวะเพศ

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 18 มกราคม2565 นายกฤช อายุ 42 ปี นำตัวด.ญ.เอ อายุ 15 ปี ที่อยู่ในอาการตื่นตกใจหวาดผวา เดินทางมาที่สภ.คลองหลวง เพื่อเข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เพื่อให้ดำเนินคดีกับสัตวแพทย์คนหนึ่งที่มีคลินิกรักษาสัตว์ที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กระทำอนาจารหลานสาวขณะนำแมวไปทำการรักษา

จากการสอบถามนายกฤช อายุ 42 ปี เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนชวนหลานมาที่คลินิกแห่งนี้เพื่อให้หลานสาวช่วยอุ้มแมวมาให้เพื่อทำการตัดไหม หลังจากก่อนหน้านี้นำแมวมาทำหมันไว้ที่แห่งนี้ โดยขณะเกิดเหตุ ตนเองอยู่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์คิดเงิน โดยหลานสาวอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ที่เป็นฉากกั้น ทำให้ตนเองไม่เห็นอะไรแล้ว กระทั่งขับรถกลับมาถึงบ้านจึงทราบเรื่องว่ามีอะไรเกิดขึ้น

.

.

ด้าน ด.ญ.ผู้เสียหาย เปิดเผยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังนำแมวใส่กรง เพราะนายสัตว์แพทย์ดูแผลที่ผ่าตัดทำหมันแมว แล้วพบว่าแผลยังไม่หายดีจึงให้ยามากินและให้มาใหม่อีกครั้งสัปดาห์หน้า

โดยผู้เป็นน้านั้นนั่งอยู่หน้าร้าน ซึ่งมีฉากกั้นอีกทีหนึ่ง ตนเองนำแมวใส่กรง ขณะที่ตนเองกำลังนำแมวใส่กรงนายสัตวแพทย์ได้ดึงเสื้อตนเองออก แล้วค่อยๆล้วงเข้าไปในกางเกงวอร์มแล้วจับอวัยวะเพศโดยกระทำถึง2ครั้ง จากนั้นตนเองก็รู้สึกตกใจกลัวตัวสั่นเพราะทำอะไรไม่ถูก จากนั้นนายสัตว์แพทย์ก็ยังบอกอีกว่าขอเบอร์ได้มั้ย จากนั้นสัตว์แพทย์ก็เดินมาส่งตนเองถึงรถ

พ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า วันนี้ได้สอบปากคำน้าไว้เป็นหลักฐานและจะมีการสอบปากคำผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *