คุณแพรอดีตแฟน ไมเคิล ประวัติไม่ธรรมดา เป็นแม่ดาราดัง

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่คุณไมเคิล พูพาร์ต อดีตดารา-นายแบบลูกครึ่งชื่อ ได้จบชีวิตตัวเองลงจากอาการป่วยโรคซึมเศร้า นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิง ทางด้านชาวเน็ตเผยประวัติ คุณแพรน้ำฝน อดีตคนรักของ ไมเคิล เป็นแม่ดาราดัง

ทางด้าน คุณแพรน้ำฝน พินิวัตร์ อดีตคนรักของ ไมเคิล พูพาร์ต ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตนได้รู้จักไมเคิล มาปีนี้เป็นปีที่ 20 และก่อนหน้านี้ก็ได้ย้ายมาอยู่ด้วยกันที่เชียงใหม่มากกว่า 9 ปีแล้ว ทั้งนี้ยังได้ช่วยดูแลลูก ๆ มาโดยตลอดถึงแม้จะไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของคุณโอ๋ แต่รักเหมือนลูกแท้ ๆ ดูแลมาตั้งแต่เด็ก “คุณเอ็ม” ยังเปิดเผยอีกว่า ยอมรับว่าเมื่อช่วง 5 -6 เดือนที่ผ่านมา ขณะที่มาอยู่กรุงเทพ ทางไมเคิล ได้บอกเลิกตัวเองก่อน โดยตนก็ได้กลับไปอยู่เชียงใหม่กับลูก แต่ยังมีการพูดคุยกันทางโทรศัพท์ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามข่าวที่บอกว่าตนทิ้งคุณไมเคิลไปเพราะอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ก็ไม่จริง พราะเริ่มมีอาการมาเกือบ 2 ปีแล้ว ก็ดูแลมาโดยได้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสวนปรุง เชียงใหม่ ซึ่งมีประวัติการรักษาอยู่

.

.

คุณเอ็ม ยังกล่าวต่อว่า ถึงแม้ว่าช่วงระยะเวลาที่เลิกรากันไปแล้วนั้น แต่ตนยังคงให้กำลังใจอยู่ ได้คุยกันได้ จนวันสุดท้ายที่ได้คุยกันคือ ตั้งแต่ 6โมงของวันที่ 15 จนถึง 4 ทุ่ม ก่อนที่ทางด้านคุณไมเคิลจะโมโหและอาละวาดขึ้นมา ซึ่งทางตนก็ได้บอกไปว่า อย่าทำแบบนั้นเลยเลือกที่จะไม่คุย ต่อมาทางด้านคุณไมเคิลได้ส่งคลิปเสียงมา แต่ขณะนั้นตนยังไม่ทันได้เปิดฟัง ก่อนจะมาฟังทีหลัง ซึ่งเป็นคลิปเสียงที่ได้พูดสั่งลาเป็นครั้งสุดท้าย

สำหรับคลิปเสียงดังกล่าวนั้นทางด้านคุณไมเคล กล่าวว่า “หากชาติหน้ามีจริง หวังว่าเราจะได้พบกันอีก จำไว้นะครับว่าผมรักคุณจนสุดหัวใจ ถึงแม้มันจะมีผิดพลาดไปในชีวิตนี้ มันจะเป็นเรื่องของในอดีตแล้วและไม่สามารถย้อนกลับคืนมาได้ แต่ในภพภายหน้าหวังว่าแพรคงจะรู้สึกเหมือนกันกับผม ขอให้เรามาเจอกันและประสบความสำเร็จในชีวิตคู่กันในภายภพหน้านะครับ เพราะต่างคนต่างรักกันมาก ก็พรรณนามาเยอะแยะแล้ว ผมจะจบแต่เพียงเท่านี้ อยากจะบอกเป็นประโยคสุดท้ายว่า ลาก่อนนะครับที่รัก รักคุณจนสุดหัวใจ ขาดคุณไม่ได้ในชีวิต และอยู่ต่อไปไม่ได้ถ้าไม่มีคุณในชีวิต คิดแต่สิ่งดี ๆ ให้ผม ให้ผมหลุดพ้นจากความทุกข์ ขอบคุณครับ ผมลาแต่เพียงเท่านี้แหละ”

สำหรับคุณเอ็ม หรือ คุณแพรน้ำฝน อดีตคนรักของ ไมเคิล นั้นเป็นคุณแม่ของ “บาส สุรเดช พินิวัตร์” นักร้องและนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากการแสดงซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series และการเป็นสมาชิกวง SBFIVE(เอสบีไฟฟ์) มีผลงานละครซีรีส์ ชื่อดังหลายเรื่อง อาทิเช่น U-Prince Series ตอน คิริว รับบท มาร์ค , Love Songs Love Series ตอน ขอบคุณที่รักกัน รับบทดะ , Way Back Home The Series รับบทเวล , พ่อเป็นแล้วไม่หาย รับบทฟลุค

ทั้งนี้ บาส สุรเดช ยังมีผลงานเพลงที่เคยปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังต้องบอกเลยว่ายอดเข้าฟังปังมาก อาทิเช่นเพลง คนธรรมดา (cover vertion) , คนที่ใช่…ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี , สมองเหงา Lonely Brain , ดีดีอยู่ Ost. Gen Y The Series. วัยรุ่นวุ่นวายรัก , สุดท้ายระหว่างเรา Ost. บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You. , เพื่อนรัก Ost. ปิ๊งรักเจ้านาย My super boss. ต้องบอกเลยว่าหนุ่ม บาส สุรเดช เป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังโด่งดังสุด ๆ ในหมู่วัยรุ่น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *