ซื้อหวยออนไลน์ รับทรัพย์ 18 ล้าน แม่ค้าโพสต์ตามลูกค้ามารับ

ข่าววันใหม่

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.สมใจ คงสิน ซึ่งเป็นพนักงานขายนมเปรี้ยวยี่ห้อดังและได้เปิดแผงขายลอตเตอรี ในเขต อ.กันทรลักษ์ และ อ.เบญจลักษ์ ได้โพสต์รูปของตนเองกำลังชูลอตเตอรี หมายเลข 880159 จำนวน 3 ใบ ซึ่งเป็นลอตเตอรีที่ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 17 ม.ค. 2565 เงินรางวัล 18 ล้านบาท

ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับลูกค้าของตนเองที่อยู่จ.ราชบุรี และเป็นญาติของตนเองด้วย โดยลูกค้าได้สั่งซื้อลอตเตอรีทางออนไลน์และสั่งซื้อไว้ได้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวนถึง 3 ใบด้วยกัน

.

.

น.ส.สมใจ เล่าว่า ลูกค้าที่เป็นญาติของตนได้สั่งซื้อลอตเตอรีทางออนไลน์ โดยเลือกซื้อลอตเตอรี หมายเลข 880159 จำนวน 3 ใบ ตนจึงได้เก็บเอาไว้ให้ ต่อมาช่วงบ่าย เมื่อมีการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 17 ม.ค. 2565 ตนจึงได้นำเอาสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ลูกค้าสั่งซื้อไว้มาตรวจผล ปรากฏว่า ลอตเตอรีที่ลูกค้าสั่งซื้อไว้จำนวน 3 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 18 ล้านบาท

ตนจึงได้รีบแจ้งให้ลูกค้าทราบและให้รีบเดินมาพบกับตนเพื่อรับลอตเตอรีที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ เพื่อนำเอาไปขึ้นเงินรางวัลต่อไป และขณะนี้ลูกค้าของตนกำลังรีบเดินทางมาที่ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ แล้ว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *