น้องชายร่ำไห้ ด่ายับ แฟนไมเคิล ป่วยแล้วก็ทิ้ง เชื่อเป็นต้นเหตุในครั้งนี้

ข่าววันใหม่

วันนี้ (17 ม.ค.) นายศุภกร โดมีนิค วาสนารุ่งกิจอายุ 51 ปี น้องชายนาย ไมเคิล ชัยโรจน์ พูพาร์ต เดินทางมาติดต่อเจ้าหน้าที่ สถาบันนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ เพื่อนำศพพี่ชาย ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดสาครสุนประชาสรรค์ ศาลา 9 และจะมีพิธีรดน้ำศพเวลา 15.00 น.โดยประมาณ พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน

ก่อนหน้านี้ถามว่ามีสัญญาณอะไรไหม ไม่สบายอย่างเดียวครับ เป็นซึมเศร้า เข้ามารักษาที่โรงพยาบาลภูมิพล ประมาณ 4-5 เดือนครับ ก่อนที่จะเป็นซึมเศร้า เขาน่าจะมีปัญหาเรื่องแฟนครับ มีปัญหาทะเลาะกับแฟนเขา ที่อยู่ต่างจังหวัด ซึ่งตอนที่เขามาอยู่ที่นี่ แฟนเขาไม่ได้มาหา คือแฟนเขาให้มารักษาตัวครับ เขามาจากเชียงใหม่

.

.

ไม่ทราบว่าเป็นปืนของเขาเลยครับ เพราะไม่เคยเห็นมาก่อน ก่อนหน้านี้เขาไม่เคยตัดพ้ออะไรเลยครับ ขณะเกิดเหตุคนในบ้านก็ไม่ได้ยินเสียงปืนครับ เพราะอยู่ด้านล่าง

ตอนเข้าไปเจอเขานอนนิ่ง เหมือนคนนอนหลับธรรมดา มีปืนอยู่ที่มือข้างขวาครับ (เสียงสั่นเครือ) เดี๋ยวต้องรอคุณแม่กับพี่ชายครับ ผมมารับศพ แล้วเดี๋ยวเขาจะดำเนินการครับ ผมไม่ทราบขั้นตอน

ไม่คิดเลยครับ (เสียงสั่นเครือ) วินาทีที่เจอ ผมขึ้นไปคนเดียวครับ คุณแม่อยู่ข้างล่าง ไม่กล้าให้ขึ้นไป เพราะคิดว่าอาจจะมีเหตุการณ์ไม่ดี ผมขึ้นไปก็ตกใจ ช็อกครับ หยิบโทรศัพท์แล้วโทร.หา คืนก่อนหน้านั้นปกติทุกอย่างครับ แต่คุยหน้าตาเคร่งเครียดครับ

ที่ผ่านมาเขาเดินเหินปกติครับ ไม่ออกไปข้างนอก เพราะว่าไม่มีกะจิตกะใจ เขาไม่มีแรง คือสภาพเขาไม่ค่อยสบาย เขากินยาอยู่บ้าน ต้องกินยาหลังทานข้าว ไม่ได้ออกไปไหนก็ช่วงมารักษาตัว 3-4 เดือนครับ

แฟนคบกันมา 20 ปี ก็เลิกกันไป เขาไม่อยู่ด้วย เพราะกลัวเป็นภาระทางธุรกิจ เขาทำธุรกิจ ตั้งแต่ไมเคิลป่วยก็ทิ้งไปเลย เขาก็เลยผิดหวัง ก่อนเกิดเหตุได้คุยกับแฟนไหมก็ไม่ทราบเลย เห็นคุยโทรศัพท์ แต่ไม่รู้คุยกับใครยังไง เขาคุยโทรศัพท์บ่อย

ที่มีข่าวลูก 1 ก็ไม่ใช่ลูกเขาครับ เขาไม่มีลูกครับ มีแต่ลูกเลี้ยง ตอนเขามีปัญหากับแฟน เขามาคุยกับคุณแม่ครับ แม่ก็ให้กำลังใจ เขาก็ฟัง มั่นใจว่าปัญหามาจากเรื่องแฟน ทะเลาะกันมาสักพักนึง ครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการตาย เขาทำตัวเอง ไม่มีใครมาทำเขา

แฟนเขาทราบแล้วครับ เขาก็โทร.มา แต่จะมางานศพไหม ไม่ทราบครับ เขาไม่ได้บอก เราตัดสายเขาไปครับ ผมต่อว่าเขา ว่าเขาเป็นสาเหตุ ประมาณนี้ครับ แล้วก็ตัดสายเขาไป

ผมรักพี่ชายมาก (เสียงสั่น) เขาเป็นคนดีมาก เขาเป็นคนดีครับ ส่วนคนที่เป็นต้นเหตุ ผมไม่ขอพูดครับ (น้ำตาไหล)

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ไมเคิล พูพาร์ต ด้วยนะคะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *