จับสาว 21 โพสต์ด่าพ่อค้ายา หลังได้ของไม่ครบ เผยเสพยา เพราะเลี้ยงกุมาร เสพแทนกุมาร

ข่าววันใหม่

วันนี้ (15 ม.ค.) พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก.สภ.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ พร้อม พ.ต.ท.อภิชิต เอการัมย์ รอง ผกก.(สืบสวน สภ.กระสัง นำกำลังเข้าไปจับกุม น.ส.สุวรรณี หรือบี สายเหล็ก อายุ 21 ปี อยู่เลขที่ 9 หมู่ 8 ต.เมืองโพธิ์ อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ที่บ้านพักไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 2 ต.สองชั้น อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์

หลังจากนำภาพยาบ้าไปโพสต์ทางเฟชบุ๊กส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความในลักษณะต่อว่าพ่อค้ายาบ้า ว่าราคายาบ้า 2,500 ได้ 200 เม็ด ขาย 10 ตัว 500 มึงได้กำไรเยอะแยะ ขนาดกับลูกผู้หญิงมึงยังให้กูไม่ครบเลย

.

.

ตำรวจนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.กระสัง โดย น.ส.บี ให้การรับสารภาพว่า ได้เป็นคนโพสต์จริง และภาพที่ปรากฏเป็นยาบ้าจริง จำนวน 20 เม็ดที่ซื้อมาจากพ่อค้ายาบ้า ในราคา 1,000 บาท สาเหตุที่โพสต์ เพราะน้อยใจเพื่อน และอยากเข้าไปนอนในคุกอีกครั้ง หลังจากที่เคยจำคุกในคดี พ.ร.บ.คอม ที่ไลฟ์สดเสพยามาแล้ว

น.ส.บี บอกว่า ยอมรับว่าเสพยามานาน ตอนไม่มีเพื่อนเอามาให้ ตอนตัวเองมีของก็ยื่นให้เพื่อนบ้างเป็นน้ำใจซึ่งกันและกัน อีกทั้งตนเลี้ยงกุมารทองเอาไว้ 2 ตน เคยชวนกุมารทองมาเสพยาด้วยกัน หลังจากนั้นกุมารทองเริ่มหิว มาสะกิดว่าขอเสพยา จึงเสพให้

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อครอบครองยาเสพติด และเสพยาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า)สำหรับประวัติ น.ส.บี เคยรักษาอาการทางปราสาทมาก่อน เคยถูกตำรวจกองปราบฯและตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ จับกุมมาแล้ว หลังจากไลฟ์สดการเสพยาบ้า เมื่อเดือน พ.ค.64 ตอนนี้อยู่ระหว่างการคุมประพฤติ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *