สาวอั้นไม่อยู่ คลอดลูกชายบนรถสามล้อ คอเลขเด็ดฮือฮา ทะเบียนรถเลขสวยมาก

ข่าววันใหม่

ชลบุรี อั้นไม่อยู่ สาวโคราช คลอดลูกคนที่ 2 บนรถสามล้อ หมอกู้ภัยช่วยทำคลอดกลางถนน ขณะที่คอหวยไม่พลาดส่องเลข

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 13 มกราคม 2565 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีสาวท้องแก่คลอดลูกคนที่ 2 บนรถสามล้อ เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงแรมซิตี้ หมู่2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยทีมแพทย์โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

.

.

ที่เกิดเหตุพบพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันกั้นพื้นที่ให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการคลอดลูกภายในรถสามล้อสีแดง หมายเลขทะเบียน สก 589 ชลบุรี พบ น.ส.ธิภารักษ์ ณ หนองคาย อายุ 21 ปี ชาว จ.นครราชสีมา กำลังคลอดลูกออกมาซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันทำคลอดจนสำเร็จ โดยพบว่าเป็นเด็กชายร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์

เจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการตัดสายสะดือก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังพบ นายนฤเบศร์ ตั้งตนอายุ 26 ปี แฟนหนุ่มยืนรอพบหน้าลูกชายเป็นครั้งแรกท่ามกลางความดีใจที่ทั้งแม่และลูกปลอดภัยดี

สอบถามนายนฤเบศร์ ตั้งตน กล่าวว่าแฟนสาวได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ซึ่งตนเองดีใจมากที่ปลอดภัย โดยก่อนหน้านี้ภรรยาตนเองได้บอกว่าปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ ตนเองเห็นท่าไม่ดีจึงรีบพาขึ้นรถสามล้อมาโรงพยาบาล แต่ปรากฎว่าเกิดเหตุการณ์คลอดลูกระหว่างทาง ในขณะเดียวกันยังพบพลเมืองดีและชาวบ้านต่างพากันมาเข้ามาชมเลขทะเบียนรถสามล้อเพื่อนำไปเสี่ยงโชคกันเป็นจำนวนมาก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *