สลด ลุงวัย 61 ดับคาเตียง หลังนัดสาวเข้ารีสอร์ต พบคล้ายยาลูกกลอน 2 เม็ด

ข่าววันใหม่

สลด ลุงวัย 61 ปี นัดสาวเข้ารีสอร์ต ช็อกเสียชีวิตคาเตียง ในพื้นที่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบคล้ายยาลูกกลอน 2 เม็ดในกระเป๋าเสื้อ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 14 ม.ค.2565 พ.ต.ท.เมธา สง่างาม สารวัตร(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่, ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา, เจ้าหน้าที่สพฐ.9, แพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่ และหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีทงเซียเซี่ยงตึ่งหาดใหญ่

.

.

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักหมายเลข A7 พบศพ นายคำนึง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตบนเตียงนอน สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ไม่สวมเสื้อ พบเสื้อเชิ๊ตแขวนอยู่ริมหน้าต่าง ภายในกระเป๋าเสื้อพบยาคล้ายยาลูกกลอนสีดำ 2 เม็ด มีผ้าห่มคลุมตัว และยังพบรถจักรยายนต์พ่วงข้างของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อเวฟ 110i สีน้ำเงินดำ จอดอยู่ที่ลานจอดรถของรีสอร์ต ตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นสิ่งของแต่อย่างใด

จากการสอบถามเจ้าของรีสอร์ต ให้การว่า ผู้ตายมาเปิดห้องพักแบบชั่วคราวในราคา 250 บาท เมื่อเวลาประมาณ 20.20 น.ของวันที่ 13 ม.ค. และต่อมามีผู้หญิงขับรถจักรยายนต์ตามมาอยู่ในห้องด้วยกันประมาณ 1 ชั่วโมง และเวลาประมาณ 21.20 น. ผู้หญิงที่มาด้วยได้มาบอกกับพนักงานดูแลว่าผู้ตายนอนหลับกรนอยู่น่าจะค้างคืน

เจ้าของรีสอร์ต ให้การต่อว่า ผู้หญิงขับขับรถจักรยายนต์ออกไป และคนดูแลเลยขับรถกลับบ้าน 21.30 น. และประมาณเวลา 22.00 น. มาเรียกผู้ตายเพื่อเก็บเงินเพิ่มอีก 150 บาท ไปเคาะประตูเรียกและลองหมุนลูกบิดประตูดู แต่ไม่ได้ล็อกจึงเปิดไปดูและเรียกผู้ตายให้ตื่นแต่ผู้ตายไม่ยอมตื่น จึงขับรถไปเรียกน้องที่รู้จัก ภรรยา และพ่อมาดู ก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาตรวจสอบพบว่าชีพจรไม่เต้น จึงประสานไปทางญาติผู้ตาย ทราบว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวหลายอย่างทั้งเบาหวาน ความดัน ไขมัน

ด้าน ตำรวจคาดว่า เกิดจากอาการช็อกและเสียชีวิต แต่ตำรวจจะส่งร่างไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ พื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป และติดตามตัวผู้หญิงที่มาด้วยกัน สอบสวนอย่างละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้น และจะนำยาที่พบในกระเป๋าเสื้อไปตรวจสอบว่าเป็นยาชนิดใดและเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิตหรือไม่

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *