หมอปลาช่วยด้วย! หนุ่มเครียดหนัก ผีหญิงแก่สิงร่างเมีย ขอกินของสด อยากนอนบนรางรถไฟ

ข่าววันใหม่

หมอปลาช่วยด้วย! หนุ่มเครียดหนัก ผีหญิงแก่สิงร่างเมีย ขอกินของสด ในบ้านหนาว อยากนอนบนรางรถไฟ อุ่นดี เผยเป็นเรื่องหลังเผาของในบ้านที่ไม่ได้ใช้

วันที่ 13 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบกับ นายนราธิป สง่าแสง อายุ 19 ปี ชาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังรับแจ้งว่า น.ส.รัชพร งามชัย อายุ 17 ปี ภรรยมีอาการคล้ายผีหญิงแก่เข้าสิง ร้องอยากกินเลือดและไส้สดๆ วอนผ่านสื่อถึง นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ให้มาช่วยภรรยาของตนด้วย

.

.

จากนั้นได้นำคลิปที่ถ่ายไว้ขณะภรรยาถูกผีเข้าสิง ซึ่งลักษณะเป็นหญิงแก่ เดินหลังค่อม ถือไม้เท้า แล้วก็พูดว่าอยากกินเลือดและไส้สดๆ นอกจากนั้นยังมีคลิปขณะที่นำตัวภรรยาไปหาพระเกจิที่วัด ซึ่งในคลิป ภรรยามีท่าทางอิดโรย กรีดร้อง ไม่อยากเข้าวัด และไม่ยอมลงจากรถ

นายนราธิป เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่อาม่าของภรรยาเสียชีวิตลงด้วยโรคชรา เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว จากนั้นเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ภรรยาได้เก็บทำความสะอาดบ้านให้เป็นระเบียบ โดยได้นำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านบางส่วนที่ไม่ได้ใช้แล้วออกมาเผา เมื่อถึงช่วงกลางดึก ก็ได้ยินเสียคนมาตะโกนเรียกหน้าบ้าน แต่จับใจความไม่ได้ จึงเดินออกไปดูก็ไม่พบใคร

หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงคนเดินวนรอบบ้านเหมือนจะเปิดประตู แต่เหมือนจะเปิดไม่ได้ นอกจากนั้นภรรยาได้บอกว่าขณะนอนหลับอยู่ เห็นผู้หญิงแก่มานอนข้างๆ ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ขณะที่ภรรยากำลังทำงานอยู่ที่โรงงาน จู่ๆ ก็ล้มลง แล้วมีเลือดไหลออกปากออกจมูก เพื่อนร่วมจึงได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ให้พักรักษาตัว 2 วัน พอตรวจหาสาเหตุก็ไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด

กระทั่งวานนี้ (12 ม.ค.) ได้กลับมาพักฟื้นต่อที่บ้าน ภรรยาก็เริ่มมีอาการชักเกร็ง ก่อนที่จะมีท่าทางและการพูดคล้ายผู้หญิงแก่ เดินหลังค่อม เมื่อสอบถามก็บอกว่าชื่อ “ติ๋ม” อายุ 84 ปี เป็นชาว ต.ปากแรด อ.บ้านโป่ง สาเหตุที่มาอยู่กับร่างนี้ เพราะภรรยาของตนเคยให้ความช่วยเหลือขณะประสบอุบัติเหตุ จึงชื่นชอบในความมีน้ำใจ และถูกชะตา พร้อมทั้งเอ่ยปากขอกินเลือดและเครื่องในทั้ง ตับ ไต ไส้ พุง สดๆ นอกจากนั้นยังพูดด้วยว่า ในบ้านมันเย็น รู้สึกหนาว อยากไปนอนบนรางรถไฟ เพราะมันอุ่น โดยภรรยาจะมีอาการเช่นนี้ เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหายตลอดทั้งวัน

ก่อนหน้านี้ ตนและญาติได้พาภรรยาไปหาพระอาจารย์ที่นับถือ เพื่อให้ช่วยปัดเป่า เมื่อเข้าไปถึงภายในเขตวัด ภรรยาจะกรีดร้อง พร้อมทั้งดิ้นรน ตนและญาติ 4 คน ต้องช่วยกันจับ โดยพระอาจารย์ได้ทำพิธีปัดรังควาน พร้อมทั้งเจรจากับผีที่มาสิงร่างภรรยา ซึ่งก็รับปากว่าจะออก หากนำเลือดและตับไตไส้พุงสดๆ มาให้กิน

ทั้งนี้ ตนแทบไม่ได้กินไม่ได้นอน เพราะเป็นห่วงเกรงจะเกิดเหตุร้ายกับภรรยา อีกทั้งยังต้องดูแลลูกชายวัย 2 ขวบ แทนภรรยา ทำให้ไม่สามารถไปทำงานเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวได้ จึงวอนขอให้ผู้สื่อข่าวช่วยเป็นสื่อกลางไปถึงหมอปลา ได้เข้ามาให้ช่วยเหลือภรรยาของตนให้พ้นจากเรื่องร้ายๆ นี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *