เด็กหญิงวัย 15 ปี ถูกตาข้างบ้าน หลอกไปซื้อของ ก่อนบังคับขืนใจบนรถ จยย.

ข่าววันใหม่

เด็กหญิงวัย 15 ปี นักเรียนชั้น ม. 3 ที่ จ.ปราจีนบุรี ถูกตาข้างบ้านล่อลวงไปข่มขืน พร้อมขู่ถ้าบอกใครจะฆ่าให้ตาย

จากกรณี เด็กหญิงวัย 15 ปี นักเรียนชั้น ม. 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถูกตาข้างบ้านอาสาไปรับส่งโรงเรียนแทนพ่อแม่ จนสนิทสนมได้ทีล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศจนนับครั้งไม่ถ้วน ล่าสุดลวงไปซื้อของขี่รถจักรยานยนต์แวะข้างทางป่ายูคาลิปตัส ลงมือลวนลามข่มขืนบนรถจักรยานยนต์จนสำเร็จความใคร่ ส่งกลับบ้านขู่ห้ามบอกใครถ้าบอกจะฆ่าให้ตาย ส่วนผู้ต้องหาไหวตัวทุบบ้านทิ้งหนีไปอยู่ที่อื่น

.

.

คืบหน้า วันที่ 12 ม.ค. 65 ร.ต.อ.มโน อ่อนสุระทุม รอง.สว.(สอบสวน) สภ.วังตะเคียน ได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ บ้านใหม่วังตะเคียน ม. 15 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยมี ด.ญ.ไก่ (นามสมมุติ) ไปชี้จุดที่เกิดเหตุหลังจากที่ถูกนายสุชาติ อายุ 57 ปี ที่ตนนับถือเป็นตา ลวงไปข่มขืนครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมีนางวรรณิศาผู้เป็นแม่ พร้อมสามี ร่วมไปสังเกตการณ์ด้วย โดยจุดเกิดเหตุเป็นถนนทางหลวงชนบทบ้านเขากระแต-วังตะเคียน  ห่างจากบ้านประมาณ 1 กม.เลี้ยวเข้าถนนทางลูกรังเป็นป่ายูคาลิปตัสประมาณ 10 เมตร ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืดในเวลายามค่ำคืน

เด็กหญิงไก่ ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ เล่าว่า ตนได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มากับนายสุชาติ ผู้เป็นตาลวงออกมาจากบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุได้แวะข้างทาง จากนั้นได้จอดรถจักรยานยนต์เริ่มลวนลามและถอดเสื้อผ้าของตน พร้อมกับโน้มตัวพยายามลงมือข่มขืนบนรถจักรยานยนต์  ตนพยายามขัดขืนต่อสู้และใช้เท้าถีบนายสุชาติจนรถล้ม จากนั้นนายสุชาติได้ใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร 1 ครั้ง ก่อนนำตัวส่งกลับบ้าน พร้อมกับขู่ห้ามบอกพ่อแม่ถ้าบอกจะฆ่าให้ตาย ส่วนนางวรรณศา พร้อมสามี ยืนดูลูกสาวด้วยน้ำตา ส่วนนายสุชาติ ผู้ต้องหา หลังจากก่อเหตุ ได้ประกาศขายที่ดินพร้อมทุบบ้านทิ้งหลบหนี ไปอยู่ที่ใหม่ 

ด้านนางวรรณิศา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมาหาหลักฐาน มาดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับนัดไปสอบปากคำที่โรงพักต่อ นอกจากนี้ทางศูนย์ดำรงธรรมได้เข้ามาดูแลเยียวยาเบื้องต้น รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรับไม่ได้ ลูกกำลังเป็นสาว ส่วนผู้ก่อเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดไปพบเมื่อวัน 11 มกราคม ที่ผ่านมา แต่ทางเขาไม่ไป

ด้าน พ.ต.อ.ประเสริฐศักดิ์ จันทร์ประเทศ ผกก.สภ.วังตะเคียน กล่าวว่า ได้เร่งให้พนักงานสอบสวน เร่งสอบสวนผู้เสียหายโดยมีเจ้าหน้าที่อัยการสหวิชาชีพร่วมสอบด้วย ส่วนผู้ก่อเหตุเบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่ขัดขืนได้” ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการเร่งสอบเพื่อขอให้ศาลอนุมัติหมายจับต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *