เก่งเกินวัย น้องสายฟ้า-น้องพายุ กับความน่ารัก ขณะถ่ายโฆษณา อินเนอร์มันได้มากลูก

ข่าววันใหม่

มีแต่โมเม้นท์เรียกรอยยิ้มมาให้แฟนๆได้อยู่เสมอ สำหรับ คู่ฝาแฝดสุดน่ารัก น้องสายฟ้าและน้องพายุ ทายาทของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และสามีนักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์ดี น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นทุกวัน ซึ่งปัจจุบันหนุ่มน้อยทั้งสอง ก็ใกล้ที่จะ 5 ขวบแล้ว แถมยังมีพัฒนาการตามวัยที่เก่งขึ้นเรื่อยๆ และในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า น้องสายฟ้าและน้องพายุ ก็จะกลายเป็นพี่ชายแล้ว

.

.

หากใครที่ได้ติดตามข่าวคราวๆก็จะเห็นแล้วว่า ในเร็วๆนี้ 2 หนุ่มสุดหล่อสายฟ้าและพายุ ก็กำลังจะเริ่มมีผลงานละครเรื่องแรกให้แฟนคลับได้ติดตามกันแล้ว

ซึ่งงานนี้แม่ชมพู่ ก็ได้มีการพาลูกสาว ในครรภ์ พร้อมทั้งลูกชายฝาแฝด ประเดิมจอละคร กลับละครเรื่องซุปตาร์ 2550 อีกด้วย

ในช่วงต้อนรับปีใหม่แบบนี้ น้องสายฟ้าและน้องพายุ ก็มีผลงานโฆษณาตัวใหม่ มาเสิร์ฟให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกแล้ว เรียกได้ว่าขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ตัวน้อยของแบรนด์ดังเลยทีเดียว

ซึ่งผลงานดังกล่าวก็กำลังจะอ่อนแอในวันที่ 10 มกราคมที่จะถึงนี้ และในวันนี้เราก็ได้เก็บภาพบรรยากาศเบื้องหลัง ในกองกับการทำงาน ของน้องสายฟ้าและน้องพายุ

ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยทั้งสอง มีดีกรีความน่ารักมาเต็มพิกัด แถมยังอินเนอร์มาเต็มอีกด้วย สมแล้วที่เป็นทายาทของนางเอกซุปตาร์ รับรองเลยว่าแฟนคลับไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *