แฟนเก่าโหด! ยกพวกกระทืบแฟนใหม่กลางถนน ก่อนลากสาวขึ้นรถขับหนี

ข่าววันใหม่

แฟนเก่าโหด ขับรถประกบสาวอดีตคนรัก ยกพวกรุมกระทืบแฟนใหม่กลางถนน ก่อนลากสาวขึ้นรถขับหนีไป…

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีสองชายหญิงถูกทำร้ายร่างกายกลางถนนได้รับบาดเจ็บ และผู้บาดเจ็บเป็นหญิงถูกลากตัวขึ้นรถขับหลบหนี เหตุเกิดที่บริเวณถนนรถรางสายเก่า ใกล้สี่แยก ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงเดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บที่เป็นชายชื่อ นายสถาพร อายุ 25 ปี นั่งอยู่ริมถนนในลักษณะมึนงง สภาพหน้าตาบวมปูดตามใบหน้า และลำตัวมีบาดแผล มีร่องรอยการถูกทำร้ายหลายแห่ง

.

.

นายสถาพร ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งรถเก๋งสีดำ มากับแฟนสาว ในขณะที่จอดติดไฟแดงอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งตนก็ไม่ได้มองทาง จู่ๆ ผู้ก่อเหตุได้ขับรถเก๋งสีขาว ขึ้นมาประกบ ซึ่งจังหวะนั้นตนนั่งดูโทรศัพท์ และไม่ได้มองด้านข้าง รู้ตัวอีกทีก็กระจกประตูข้างซ้ายที่ตนนั่งอยู่ได้ถูกถีบจนแตกก่อนที่จะถูกผู้ก่อเหตุ เข้ามาทำร้ายตนในรถด้วยการชกต่อยที่ใบหน้า และใช้เท้าถีบ และเปิดประตูลากตนลงมาจากรถ และรุมกระทืบตน ซึ่งตนนั้นตนก็ไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุมาด้วยกันกี่คน แต่คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 3–4 คน แต่จำได้ว่าหนึ่งในนั้นมีแฟนเก่าของแฟนสาวตนรวมอยู่ด้วย ก่อนที่แฟนสาวของตนจะถูกแฟนเก่าลากลงมาจากรถ แล้วขึ้นรถแฟนเก่า ก่อนที่จะขับออกไปเลี้ยวขวาออกไปทางท่าน้ำพระประแดง ส่วนพวกที่เหลือได้ขับรถของแฟนสาวตนออกไปเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปทางบางนา

ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนสาวตนได้เคยเล่าให้ตนฟังว่า ได้คบกับผู้ก่อเหตุมานานกว่า 3 ปี แล้ว ก่อนที่จะเลิกรามา และมาคบกับตน  วันนี้แฟนสาวได้ขับรถมาหาตนที่ทำงาน และขับออกมา จนถูกดักทำร้ายดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งวิทยุสกัดจับกุม แต่ยังไม่พบวี่แววของรถทั้งสองคัน ขณะเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งอยู่หน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ใกล้ที่เกิดเหตุ ที่บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บภาพจากกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน ในการติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบสวนข้อเท็จจริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *