สาว 17 จะไปทะเลตอนตี 2 ขับซีอาร์วีชนมอเตอร์ไซค์ ดับ 1 อ้างมองไม่เห็นไฟท้าย

ข่าววันใหม่

อุทาหรณ์ !! สอนคนเป็นพ่อและแม่เหตุการณ์นี้ คือเด็กคนนึงอายุ 17 ปี ได้ขับรถยนต์ ออกมาด้วยความเร็วเท่าไหร่ คาดการณ์กันดู ชนคนคนนึง ตายคาที่เลย อยากให้สังคมได้รับรู้และได้เห็นว่า การดูแลและเลี้ยงดูลูก ให้เป็นคนดีของสังคมนั้นสำคัญมาก ดีเท่าไหร่แล้วกับเด็กคนนึงที่ไม่มีใบขับขี่ ขับรถมาชนคน แล้วตัวเองกลับมาปลอดภัย ใช้ชีวิตปกติได้ดี ยังเดินได้ กินได้ กับอีกคนได้หมดแล้วซึ่งทุกอย่าง ทั้งการทำงานเลี้ยงแม่ การทำงานร่วมกันกับเพื่อน ความสุขและความสนุกที่ได้ทำ เพียงเพราะความประมาทของคน ไม่กี่คน (อย่าแค่อ้างว่าไม่ตั้งใจเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว)

ดีเท่าไหร่แล้วที่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคนแค่คนเดียว หากแต่ว่า ดันไปเกิดขึ้นกับกู้ภัย ตำรวจ หรือคนอีกจำนวนมาก ที่มีความดีให้แก่ส่วนรวมมากกว่านี้ จะทำยังไงเลยไม่สามารถละเลยได้ว่า การกระทำของเด็กซึ่งยังไม่บรรลุนิติภาวะ ต้องเป็นความรับผิดชอบของผู้ปกครอง เลยอยากให้คนเป็นพ่อและแม่ หรือผู้ปกครอง ได้ดูแลและเอาใจใส่ลูกหลานของท่านให้ได้ดี เพื่อไม่ให้เป็นภัยหรืออันตรายกับคนอื่นได้เมื่อเกิดเหตุขึ้นแล้ว ควรที่จะรับผิดชอบ และรับผิดให้ได้ ทั้งพ่อแม่และลูก เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับในความบกพร่องของตนเอง ให้สังคมได้ให้อภัยต่อไป แต่โปรดอย่านิ่งเฉย หรือไม่รับผิดใดๆ หรือต้องการให้ไปสู้แค่ในชั้นศาล เพียงเท่านี้ มันก็บ่งบอกถึงความเป็นคนดีหรือไม่ดี ในสังคมแล้ว สุขสันต์วันเด็ก !!

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ซีอาร์วีพุ่งชนท้ายหนุ่มขับรถจักรยานยนต์จนเสียชีวิต พบคนขับเป็นหญิงวัยรุ่นอายุ 17 ปี อ้างคู่กรณีเบรกกะทันหัน มองไม่เห็นไฟท้าย

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว ทะเบียน ฎน7221 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ สีเหลืองดำ ทะเบียน 1กข341 สุพรรณบุรี และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายคนขี่รถจักรยานยนต์ อายุประมาณ 25 ปี เหตุเกิดบนถนนประชาชื่นขาเข้า บริเวณทางข้ามทางรถไฟบางซ่อน แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร เมื่อเวลา 02.20 น. 

โดยจุดเกิดเหตุพบศพอยู่ในสภาพนอนหงายกะโหลกศีรษะแตกจมกองเลือด ห่างไป 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ผู้ตายในสภาพพังเสียหายทั้งคัน ใกล้กันพบรถยนต์ซีอาร์วีจอดอยู่ข้างทางในลักษณะพุ่งชนสลิงกั้น ขณะที่หน้ารถพังเสียหาย ล้อซ้ายหน้าพังยับ และถุงลมนิรภัยทำงานทั้งสองด้าน

ทั้งนี้ หญิงสาวอายุ 17 ปี คนขับรถยนต์ให้การด้วยอาการตกใจว่า ตนเองกำลังจะขับรถไปรับเพื่อนเพื่อจะไปเที่ยวทะเลบางแสน แต่มาถึงจุดเกิดเหตุตรงทางข้ามรางรถไฟ เห็นรถคู่กรณีอยู่ด้านหน้าเบรกกะทันหัน ตนเองไม่เห็นไฟท้าย จึงพุ่งชนดังกล่าว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *