นักศึกษาขี่จยย.ซ้อน 3 เฉี่ยวชนกัน กระเด็นมุดใต้ท้องรถยนต์ถูกเหยียบซ้ำ เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 มกราคม 2564 พ.ต.ต.พร้อมพงษ์ พรหมศ สารวัตร(สอบสวน)สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุรถจยย.เฉี่ยวชนกันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณหน้าศูนย์อาหารบ้านสีส้ม ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิปอเต็กตึ้งรุดตรวจสอบ    

กล้องวงจรปิดวันที่ 6 ม.ค. 65 เวลา 18.50 น. จับภาพ รถจยย.เฉี่ยวชนกันจนเกิดประกายไฟก่อนจะล้มลง โดยมีรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ ที่ขับมาจากอีกเลนขับสวนทางไปตรงบริเวณที่จุดที่ชนจนคนขี่จยย.และคนซ้อนท้ายอีก 2 คน เสียหลักพลิกคว่ำมุดเข้าใต้ท้องรถปาเจโร่

โดยที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีฟ้า สภาพรถล้อหน้าบิดเบี้ยว ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 2 ราย รายแรกทราบชื่อคือ นายปลื้ม อายุ 15 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง เป็นคนขับขี่ ส่วนอีกรายเป็นคนซ้อนเป็นหญิงทราบชื่อคือ นางสาวกนกกาญจน์ อายุ 16 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกคนที่ซ้อนท้ายเป็นหญิงทราบชื่อคือ นางสาวอารียา อายุ 16 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางบัวทอง ห่างไปเล็กน้อยพบรถจยย. สภาพรถ มีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน ทราบชื่อคนขับคือนายสมชาย อายุ 63 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณแขนซ้าย ห่างประมาณ 1 เมตรพบรถยนต์ยี่ห้อปาเจโร่ สีน้ำตาล สภาพรถกันชนด้านหน้าและแผ่นป้ายทะเบียนหลุด มีรอยเฉี่ยวชนบริเวณ หน้ารถด้านขวา    

นายพงษ์สวัสดิ์ อายุ 47 ปี คนขับรถปาเจโร่ เล่าว่า ตนกำลังขับรถออกมาจากซอย พอถึงจุดเกิดเหตุมีรถจยย.2คัน เฉี่ยวชนกันและมุดเข้าใต้ท้องรถตน ซึ่งตนเบรกไม่ทันจึงทับซ้ำ ซึ่งตนขับไม่เร็วแต่รถเข้ามามุดใต้ท้องรถ ตอนนี้รู้สึกเสียใจมากและเสียใจกับผู้เสียชีวิต ตนจึงอยากขอโทษเพื่อนๆและพ่อแม่ของผู้เสียชีวิตด้วยเพราะตนเบรกไม่ทันจริงๆ    

นายสมชาย อายุ 63 ปี ผู้ขับขี่จยย. กล่าวว่า ตนวิ่งมาจากทางไทรน้อยกำลังเลี้ยวและเห็นว่ามีรถจยย.อีกคันแซงขวาขึ้นมาและเกี่ยวกันและไปชนกับอีกคัน แต่ตนไม่รู้สึกอะไรมากเพราะตนไม่ได้ล้ม แต่ได้รับบาดเจ็บที่แขนเพราะโดนเกี่ยว    

นางสาวแตงโม พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่าน้องชายอยู่หมู่บ้านบัวทองกำลังจะขับกลับบ้าน มากัน 3 คน ทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าน้องชายมีอุบัติเหตุเสียชีวิตพร้อมเพื่อนสาวจึงมาดูและเสียใจมาก

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบ พยานหลักฐานในที่เกิดเหตุได้นำตัวผู้ขับขี่รถปาเรโร่ไปสอบสวนที่สภ.บางบัวทอง เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *