สยองกลางถนน เศษชิ้นส่วนมุนษย์เกลื่อน รถเหยียบลากร่างแหลก ข้อมือซ้ายผูกสายสิญจน์

ข่าววันใหม่

สยองกลางถนน เศษชิ้นส่วนมุนษย์เกลื่อน รถเหยียบลากร่างแหลก ข้อมือซ้ายผูกสายสิญจน์ คาดอายุประมาณ 40-50 ปี ญาติใครหายติดได้ที่ สภ.เมืองลำปาง

วันที่ 4 ม.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างนครลำปางธรรมสถาน เดินทางเข้าไปตรวจสอบบริเวณแยกไฟแดงป่าขาม ถนนสายลำปาง-งาว ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์กระจายเกลื่อนอยู่บริเวณกลางถนน

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้รีบนำเอาผ้าดิบคุมชิ้นส่วนศพและเศษเนื้อเศษกระดูกจำนวนมาก จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์เป็นเศษชิ้นเนื้อ บริเวณขาด้านขวา ตกอยู่บริเวณพื้นถนนมีรอยรถครูดซากศพเป็นแนวยาวกว่า 100 เมตร และห่างขึ้นไปอีก 100 เมตร บริเวณฝั่งตรงข้ามอนุเสาวรีย์พ่อเจ้าทิพย์ช้าง ยังพบเศษชิ้นส่วนหัวลำตัว แขนข้างซ้ายมีข้อสังเกตข้อมือด้านซ้ายมีการผูกด้ายสายสิญจน์ไว้ด้วย

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า สังเกตเห็นรถบรรทุกพ่วง 24 ล้อ จอดติดสัญญาณไฟอยู่ แต่เมื่อสัญญาณไฟเขียวพบว่ารถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวก็ได้ขับผ่านหน้าตนไป ซึ่งเห็นมีซากอะไรบางอย่างติดอยู่ที่ล้อรถพ่วงด้านหลังสุด สภาพยังไม่ขาดรุ่งริ่ง แต่สังเกตเห็นชิ้นส่วนมนุษย์ด้านในชัดเจน พบว่าติดค้างอยู่ล้อรถด้านหลังสุดฝั่งซ้าย มีรอยลากและรอยเลือดยาวเป็นสาย คาดว่าน่าจะลากมาไกลพอสมควร

เบื้องต้นคาดว่าศพดังกล่าวนั้นอาจจะถูกรถบรรทุกชนแล้วลากศพมาตามพื้นถนน หลังจากนั้นรถที่ชนนั้นก็ได้ขับรถหลบหนีไปทางสี่แยกค่ายสุรศักดมนตรี คาดอายุประมาณ 40-50 ปี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และแจ้งไปยัง ประชาชนให้ทราบว่า ญาติพี่น้องว่ามีใครสูญหายหรือไม่จะได้มาตรวจสอบ และติดต่อได้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง ตลอด 24 ชั่วโมง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *