หมอต๊อกแต๊ก A4 เผย “12 ปีนักษัตร” ไหนจะดวงเฮงยืนหนึ่ง ในปี 2565

ข่าววันใหม่

วันสุดท้ายของปีแล้วนี้ มาเช็คโชคชะตาราศีกันหน่อย เพื่อเสริมบุญเสริมบารมีให้แต่ละปีนักษัตรกันไป โดยทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ไปพูดคุยกับ หมอต๊อกแต๊ก A4

สำหรับดวงชะตาในปี 2565 ที่จะถึงนี้ จะมีปีนักษัตรที่ต้องระวังหรือเป็นปีชง คือปี มะเส็ง , ปีขาล , ปีวอก และปีกุน ฉะนั้นใครที่เกิดปีนี้ก็หมั่นไปทำบุญ และอยากจะแนะนำสถานที่ในการแก้ชง สามารถไปแก้ชงที่วัดมังกรได้ หรือศาลเจ้าพ่อเสือ แต่นอกจากจะแก้แล้วต้องคิดดีทำดีด้วยและต้องมีสติมาก ๆ

ส่วนปีดวงเฮง จะประสบความสำเร็จหลาย ๆ อย่างคือ ปีชวด , ปีระกา ,ปีเถาะ และปีมะเมีย เป็น 4 ปีที่ดีที่สุด โดยเฉพาะคนที่เกิดปีมะเมียและระกา ดวงความรักจะเด่นมาก เพราะบางคนอาจจะถึงขั้นมีการตกลงแต่งงาน

แต่อีก 4 ปีนักษัตรที่ยังไม่ได้พูดถึง อย่างปี ฉลู , มะโรง , จอ , มะแม ก็เป็นปีที่กำลังจะหลุดชง หรือว่าชีวิตจะดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ตามลำดับ แต่ก็อาจจะยังไม่ดีสู้กลุ่มปีชวด

ส่วนเรื่องสีประจำวันที่แนะนำเพื่อเสริมดวง
วันจันทร์ ให้ใส่ สีเขียวและฟ้า
วันอังคารให้ใส่ สีชมพูและน้ำตาล
วันพุธ ให้ใส่ สีแดงและสีเขียว
วันพฤหัสบดี ให้ใส่ สีน้ำเงินและสีส้ม
วันศุกร์ ให้ใส่ สีชมพูและขาว

วันเสาร์ ให้ใส่ สีดำและสีเหลือง
วันอาทิตย์ ให้ใส่ สีแดงและชมพู
ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เชื่อว่าจะเสริมดวงได้ 30% ถึง 40% เมื่อเราจะไปเจอใคร

และสถานที่ในการเสริมดวง อีก 2 ที่ที่อยากแนะนำก็คือให้ไปไหว้ท้าวเวชสุวรรณ และพ่อปู่พญานาค สุดท้ายก็อยากอวยพรปีใหม่สำหรับแฟน ๆ รายการ “Apop today” และแฟน ๆของช่องอมรินทร์ ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จ และให้พบเจอแต่ความสุข ขอให้โลกโควิดหายไปจากโลกใบนี้ ควรจะได้ใช้ชีวิตเหมือนเดิม อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ทำงานขอให้มีความสุขในแต่ละวัน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *