คู่หยุดโลก! ‘ทิดสมปอง’ ประกาศท้า ‘พี่ศรี’ ชกมวย นัดวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. (คลิป)

ข่าววันใหม่

คู่หยุดโลก! ‘ทิดสมปอง’ ประกาศท้า ‘พี่ศรี’ ชกมวย นัดวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ขอแสดงความรักด้วยหมัดเท้าเข่าศอก ถ้าไม่พร้อมเลื่อนเป็น 13 เม.ย. ตั้งแต่นาทีที่ 28 เป็นต้นไป

หลังสึกออกมาเรียกได้ว่าเป็นคู่ลิ้นกับฟันคู่ใหม่เลยก็ว่าได้ สำหรับนายสมปอง นครไธสง หรืออดีตพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต กับพี่ศรี หรือ นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ที่ก่อนหน้านี้เคยปะทะคารม จนถึงขั้นประกาศพร้อมเตะปากกันมาแล้ว

ล่าสุดเมื่อคืนสิ้นปีที่ผ่านมา ในงานบรรยาย สาธยายธรรม สวดมนต์ข้ามปี ณ หลวงพ่อทวด เขาใหญ่ ทิดนายสมปอง หรืออดีตพระมหาสมปอง กล่าวผ่านไลฟ์สด ประกาศขอท้าต่อยมวยกับนายศรีสุวรรณ เป็นมวยไทยคาดเชือกในวันวาเลนไทน์ที่ 14 ก.พ.2565 เป็นการต่อยมวยกันด้วยความรักและเป็นการสะสางสิ่งที่ท้าทายกันผ่านเฟซบุ๊กจะได้จบลง หรือหากศรีสุวรรณไม่พร้อมในวันที่ 14 ก.พ.2565 ก็สามารถไปต่อยกันได้อีกครั้งในวันที่ 13 เม.ย.2565

โดยนายสมปองระบุว่า ตนพูดด้วยความมีสติ 14 ก.พ.65 ขอแสดงความรัก ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนักและอายุ พร้อมต่อให้ โดยจะฟิตร่างกายสักเดือนครึ่ง ซึ่งเตะขำๆ ไม่ได้เตะถึงตายหรอก ขอแสดงความรักด้วยหมัดเท้าเข่าศอก หรืออาจจะเป็นในรายการเทนไฟต์เทนก็ได้ ถ้าพร้อมและรายการจัดให้ หรืออาจจะซ้อมนานกว่านั้น ก็เป็น 13 เม.ย.2565 เปลี่ยนจากสาดน้ำมาสาดเลือดก็ได้ จะสาดหมัดศอกด้วยความรัก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *