“ชมพู่ อารยา” ตัดใจ ให้ลูกแฝด “น้องสายฟ้า-พายุ” ดรอปเรียน!

ข่าววันใหม่

ต้องบอกว่าคุณแม่ยุคใหม่อย่าง “ชมพู่ อารยา” ตัดใจ ให้ลูกแฝด “น้องสายฟ้า-พายุ” ทายาทหมื่นล้าน ดรอปเรียน ลั่น การเรียนออนไลน์มันไม่เหมาะกับเด็กเล็ก เเล้วภาระมันก็ตกอยู่ที่เรา!

เป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถสำหรับ “ชมพู่ อารยา” หรือ อัลเบอทา ฮาร์เกท เป็นนักแสดงและนางแบบหญิงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ “ชมพู่ อารยา” เริ่มมีชื่อเสียงจากบทบาท “แอนนี่” ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ 

รวมถึงเป็นพิธีกรบนเวทีการประกวดและงานสำคัญต่าง ๆ กับทางช่อง 7 เช่น เจาะโลกมายา และเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์วาไรตี้ 7 กะรัต ร่วมกับ เมทนี บูรณศิริ หลังจากนั้น เธอกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากบทบาท “รินรดา” ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน ในปี พ.ศ. 2551 เธอเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 โดยมีผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุดคือละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ในบทบาท เรยา

ในวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2557 “ชมพู่ อารยา” ถูกแฟนหนุ่ม  “น็อต วิศรุต” เจ้าของธุรกิจสายไฟฟ้าวีนายน์ แฟนหนุ่มที่คบหาเป็นแฟนกันมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปี สร้างเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงาน สวมแหวน 8 กะรัต ที่บ้านพักของพี่สาวฝ่ายชาย ย่านราษฎร์บูรณะ โดยบรรยากาศการขอแต่งงานในครั้งนี้เป็นไปอ­ย่างโรแมนติก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนสนิทและครอบครั­ว  “น็อต วิศรุต” 

ในวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ของ“ชมพู่ อารยา” และ น็อต วิศรุต ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบงค็อก  เป็นไปอย่างหรูหราอลังการ ในธีม Melody of Love โดยมีครอบครัวและเพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง เเละในเวลาต่อมา “ชมพู่ อารยา” ก็ได้ให้กำเนิดลูกแฝดหมื่นล้าน​โดยตั้งชื่อว่า “น้องสายฟ้า-น้องพายุ”

เเละล่าสุดต้องบอกว่าคุณแม่ยุคใหม่อย่าง “ชมพู่ อารยา” ตัดใจ ให้ลูกแฝด “น้องสายฟ้า-พายุ” ทายาทหมื่นล้าน ดรอปเรียน โดย “ชมพู่ อารยา” นั้นช่วงหนึ่งของรายการ 3 แซ่บ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า 

“ของโรงเรียนฝรั่ง มันจะปิดคริสต์มาส ชมก็ให้ดรอปเทอมนี้ไปเลย ชมก็ว่าออนไลน์มันไม่เหมาะกับเด็กเล็ก เเล้วภาระมันก็ตกอยู่ที่เรา แต่เราก็คุยกับที่โรงเรียนดีๆนะ ก็แบบขอดรอปไปเลยละกัน เดี๋ยวดูสถานการณ์ เพราะว่าเดี๋ยวโรงเรียนฝรั่งมันจะเปิดอีกทีเดือนมกราคม ก็เดี๋ยวดูสถานการณ์เดือนมกราคม เเต่ก็คงกลับไปลงทะเบียนเรียนเเล้วแหละ เเต่ว่าจะเรียนๆขาดๆ หรือยังไง ก็คงดูสถานการณ์ เเต่ไม่ให้เรียนออนไลน์

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *