หนุ่มโหด ฉุนคู่ขาวัย 62 ไม่ยอมให้มีสัมพันธ์ลึกซึ้ง คว้ามีดกระหน่ำแทงดับ

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 26 ธ.ค. ร.ต.ท.หญิง พลอยกินรี บุปผะโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ลำผักชี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ้านพักย่านหนองจอก กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ศักดิพัฒน์ เหรียญทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ลำผักชี ,เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน, แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หน้าบ้านพบรถ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีดำแดงท จอดอยู่หน้าบ้าน ที่ด้านในรั้วบ้านบริเวณลานจอดรถ พบร่างนายอำนวย อายุ 62 ปี อดีตพนักงานธนาคารกรุงเทพ สภาพเปลือยท่อนล่าง ใส่เสื้อสีขาว มีคราบเลือดติดจำนวนมาก นอนคว่ำหน้า มีมีดปักที่ลำคอ เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ โดยตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ภายในบ้านหลังดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายณรงค์ศักดิ์ อายุ 24 ปี พนักงานคลังสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง ก่อนจะควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สน.ลำผักชี

จากการสอบสวนทราบว่า นายอำนวย พักอาศัยอยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง ไม่มีครอบครัว หรือญาติพี่น้องพักอาศัยด้วยละได้รู้จักกับนายณรงค์ศักดิ์ ผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่ จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง โดยวันนี้ ผู้ตายได้โทรศัพท์เรียกผู้ก่อเหตุให้มาหาที่บ้าน แต่เกิดปากเสียงกันขึ้นเนื่องจากมีการขอมีเพศสัมพันธ์ จนมีการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง ก่อนที่จะเกิดการต่อสู้ จนผู้ตายตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ กระทั่งเพื่อนบ้านได้ยินเสียงรีบวิ่งมาดูเห็นผู้ตายนอนจมกองเลือด จึงรีบแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ และจับกุมคนก่อเหตุได้ในที่สุด

เบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดจากปัญหาเรื่องการหึงหวง แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้งแต่อย่างใด หลังจากนี้จะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ตร. และสอบสวนผู้ก่อเหตุอย่างละเอียด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *