2 หนุ่มขนยาบ้า จอดรถรอให้ด่านเลิก ก่อนเกม! ถูกรวบคาปั๊มน้ำมัน

ข่าววันใหม่

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 64 มีรายงานว่า พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ  ผกก.สส.บก.น.3 พร้อมเจ้าหน้าที่กก.สส.บก.น.3 และตำรวจ ชปส.บก.น.3 ได้ทำการจับกุมนายรัตนชัยหรือแบงค์ อายุ 30 ปี และนายศักดิ์ภณัฐ หรือมิกซ์  อายุ 27 ปี  พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 19,600 เม็ด จับกุมได้ที่ริมถนนมิตรภาพบริเวณจุดเริ่มต้นแผงกั้นถนน ระหว่างปั๊มน้ำมันคาลเท๊กซ์และปั๊มน้ำมัน ปตท.ดอนหวาย ต.ดอนหวาย อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.ที่ผ่านมา

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่า ผู้ต้องหาทั้งสองจะนำยาบ้า จำนวน 10 มัด รวมประมาณ 20,000 เม็ด จากจ.นครราชสีมา มาส่งให้กับลูกค้าที่จ.สระบุรี โดยใช้รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒล 1686 กรุงเทพมหานคร ลักษณะมีส่วนควบเป็นหลังคาตู้ทึบ มีสติกเกอร์ No กล่องพ่วงติดอยู่ด้านท้ายของรถกระบะ เป็นยานพาหนะในการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดครั้งนี้ และใช้เส้นทางถนนมิตรภาพในการเดินทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ต่อมา ในขณะตำรวจเดินทางไปตรวจสอบได้รับแจ้งจากสายลับว่า รถยนต์กระบะที่ผู้ต้องหาทั้งสองใช้เดินทางมาจอดอยู่บริเวณปั๊มน้ำมันคาลเท๊กซ์ ถนนมิตรภาพ ต.โตนด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เนื่องจากบริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.ดอนหวาย ซึ่งอยู่ใกล้กัน มีด่านตรวจป้องกันอาชญากรรม ของ สภ.โนนสูง ตั้งอยู่บริเวณดังกล่าว ผู้ต้องหาทั้งสองจึงจอดรถรออยู่ที่ปั๊มน้ำมันคาลเท๊กซ์เพื่อรอให้ด่านเลิก ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว จนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้พร้อมของกลางเป็นยาบ้ารวมกว่า 19,600 เม็ด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน บช.ปส. เพื่อดำเนินคดีและขยายผลต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *