สลดใจ! พ่อแม่ทำตัวเป็นแม่เล้า เร่ขายลูกสาววัย 14 ให้ชายอังกฤษ ทำอนาจาร

ข่าววันใหม่

น่าสลดใจ พ่อแม่เด็ก 14 ทำตัวเป็นแม่เล้า พาลูกสาวเร่ขายให้เฒ่าอังกฤษ ทำอนาจาร ถ่ายรูปเก็บ พบพฤติกรรม สุดสยอง ให้ราคาสูง หากเด็กมีประจำเดือน

MR.GRAHAM HOLMAN ตามหมายจับศาลจังหวัดหนองคาย ถูกตำรวจ ศพดส.ตร.จับกุมที่บ้านพักในขังหวัดหนองคาย หลังก่อเหตุซื้อบริการเด็กหญิงอายุไม่เกิน 14 ปีมาทำอนาจารด้วยการใช้เครื่องมือทั้งโซ่ แซ่ กุญแจมือ และถ่ายภาพบันทึกเก็บไว้ โดยพบหลักฐานเป็นอุปกรณ์และภาพถ่ายจำนวนมาก

จากการสอบสวนทราบว่าเหยื่อ เป็นบุตร นายเอ (นามสมมุติ) นางสาวบี (นามสมมุติ)ซึ่งได้นำลูกสาวออกมาเร่ขาย โดยทำตัวเป็นนายหน้า คิดค่าบริการครั้งละ 1000 ถึง 1500 บาท และยังมีการชักชวนเพื่อนของบุตรสาว มาให้บริการในลักษณะดังกล่าวด้วย

นอกจากนี้ ยังยับกุม นายซี (นามสมมุติ) ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ข้อหา “ข่มขืนกระทําชําเราผู้อื่น ข้อหา “กระทําอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี อีกรายซึ่งมีพฤติกรรมในลักษณะเดียวกัน

พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติบอกว่าได้ประสานกับทางการอังกฤษเพื่อส่งข้อมูลและทำการออกหมายจับชายชาวอังกฤษแล้ว ซึ่งในคดีนี้เป็นที่น่าสลดใจเพราะเหยื่อถูกทำอนาจารถูกพ่อแม่นำมาเร่ขาย ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวถือเป็นการค้ามนุษย์ และหากพบพฤติกรรมในลักษณะดังกล่าวสามารถโทรแจ้งได้ที่ 1599 ตลอด 24 ชั่วโมง

ขณะที่ผู้ประสานงานและติดตามพฤติกรรมการค้ามนุษย์ กลุ่ม NGO ยังให้ข้อมูลด้วยว่า พฤติกรรมของชายชาวอังกฤษรายนี้ นอกจากบันทึกภาพถ่ายแล้วยังให้เหยื่อล่อลวงเพื่อนมาทำอนาจารและจะให้ราคาสูง เมื่อหญิงสาวรายดังกล่าวมีประจำเดือน แม้ว่าจะไม่มีการข่มขืนหรือร่วมประเทศเพราะสภาพร่างกายของชายชาวอังกฤษจะอายุกว่า 80 ปี ก็ตาม

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *