เรื่องแดง เห็นคลิปในมือถือผัว แม่ทรุดลูกสาวตกนรกทั้งเป็น 5 ปีโดนย่ำยีตั้งแต่ 11 ขวบ

ข่าววันใหม่

แม่ช็อกใจสลาย ผัวใหม่ล่วงละเมิดลูกสาว 5 ปี ข่มขู่ห้ามบอกใคร เรื่องแดงเมื่อเห็นคลิปทำกับลูกในมือถือถึงทรุด สุดสงสารจูงมือพาขึ้นโรงพักแจ้งจับ ประสานมูลนิธิปวีณาช่วยประสานตำรวจพรหมพิราม ตามจับยัดคุก จำนนด้วยหลักฐาน

วันที่ 23 ธ.ค.2564 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับการประสานจาก พ.ต.อ.อาณุ ปิ่นทอง ผกก.สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ว่าได้ติดตามจับกุมนายเอก (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงอายุ 16 ปี ถ่ายคลิปข่มขู่จะฆ่าให้ตายหากเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกคนอื่นได้แล้ว พร้อมสอบสวนแจ้งข้อหาส่งฝากขังแล้วโดยคัดค้านการประกันตัว

นางปวีณา เปิดเผยว่า คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีน.ส.เอ๋ (นามสมมติ) คุณแม่ชาวพิษณุโลก ร้องทุกข์เข้ามาที่มูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า น.ส.แอ๋ม (นามสมมติ) ลูกสาววัย 16 ปี ถูกพ่อเลี้ยงชื่อ นายเอก อายุ 30 ปี ล่วงละเมิดทางเพศและถ่ายคลิปเก็บไว้ทุกครั้ง ตั้งแต่ลูกสาวอายุ 11 ปี จนถึงปัจจุบัน ล่าสุดลูกถูกกระทำเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตลอดเวลาตนไม่เคยรู้เรื่องมาก่อนเพราะน้องแอ๋มถูกนายเอกขู่ฆ่าถ้าเอาเรื่องไปบอกใคร

“เรื่องมาแดงเพราะว่าวันที่ 20 ธ.ค. แอบไปเห็นคลิปในโทรศัพท์มือถือของนายเอก ขณะกำลังกระทำกับลูกสาวหลายคลิป จึงได้สอบถามลูกว่าเกิดอะไรขึ้น ลูกจึงยอมเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง จากนั้นจึงได้พาลูกไปแจ้งความที่สภ.พรหมพิราม ตำรวจได้ส่งตัวน้องไปตรวจร่างกายโดยนายเอกยังไม่รู้เรื่องว่ามาแจ้งตำรวจแล้ว อยากขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย”

นางปวีณา กล่าวต่อว่า เมื่อได้รับเรื่องแล้วได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.อาณุ ปิ่นทอง ผกก.สภ.พรหมพิราม และให้ น.ส.เอ๋ พาลูกสาวไปพบที่สถานีตำรวจ จากนั้นตำรวจประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมสอบน้อง ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับนายเอก จนกระทั่งจับกุมตัวได้พร้อมรับสารภาพเนื่องจากจำนนต่อหลักฐาน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *