ลีน่าจัง ทีมสรพงษ์ ลั่นเป็นคนดี ฝากถึงชมพู่

ข่าววันใหม่

จากประเด็นดราม่าร้อนบนโลกโซเชียล เมื่อสาวขายกระเป๋าแบรนด์เนม Hermès ให้กับนาย สรพงษ์เจ้าของร้านขายกระเป๋าหรูในอินสตาแกรม

ต่อมาทางเจ้าของร้านได้กล่าวหาว่ากระเป๋าใบดังกล่าวเป็นกระเป๋าปลอม พร้อมกับใช้ปากกาเขียนคำว่า ปลอม บนกระเป๋า

ก่อนลั่นถ้ากระเป๋าใบนี้เป็นของจริง ตนเองยอมจ่าย 2 ล้านบาท และยอมเลิกเป็นกะเทย พร้อมจะเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ ซึ่งต่อมาทาง

สถาบันสอนดูกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง ได้ตรวจสอบกระเป๋าใบดังกล่าวแล้ว เบื้องต้นเผยเป็นของแท้ และต้องรอผลตรวจจากต่างประเทศเพื่อยืนยันอีกครั้ง

อัพเดทล่าสุดในรายการโหนกระแส นายสรพงษ์ ได้ชี้แจงเกี่ยวกับเงิน 2 ล้านที่พูดว่าจะให้ถ้ากระเป๋าเป็นของปลอมว่า เราไม่ได้บอกว่าจะจ่าย 2 ล้าน

เหมือนพูดเล่น ๆ เป็นการพนัน โดยทาง คุณสรพงษ์ ได้มีการเปิดเผยชื่อเก่าของตัวเองด้วยว่า ไม่ใช่ สรพงษ์ แต่เป็น มงคลศักดิ์

และได้มีการเปิดเผยหลัง พิธีกรหนุ่มกรรชัยถามว่า คุณเคยซื้อกระเป๋าปลอมไหม? งานนี้เจ้าตัวไม่รอช้าเผยเคยซื้อจากคนในวงการ เป็นดาราผู้หญิง โดยเราเชื่อใจ เราส่งไปปารีสไปตรวจ ว่าปลอม

แล้วเค้ายึดไปเลย ซึ่งเจ้าตัวเขียนอักษรย่อให้หนุ่มกรรชัย แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยว่าเป็นใคร และยังบอกอีกว่าตอนนั้นซื้อมา 3แสนกว่า ส่งไปให้ลูกค้า สุดท้ายรู้ว่าเป็นของปลอม ตนนั้นจึงโอนเงินคืนลูกค้าไป

ล่าสุด ลีน่าจัง ที่ไลฟ์พูดคุยเรื่องดราม่ากระเป๋า Hermes โดยมีการใส่อิโมจิหัวใจให้กับคลิปของลีน่าจังด้วย

โดยในคลิปดังกล่าว ลีน่าจัง ประกาศชัดเจนว่าเข้าข้าง สรพงษ์ เรื่องนี้เจ้าของกระเป๋าไม่มีสิทธิ์ไปเรียกร้อง 2 ล้าน ไม่มีสิทธิ์สั่งให้เขาเลิกเป็น มันเป็นสิทธิของเขา เรื่องนี้เอาไปฟ้องศาลก็คงไม่รับฟ้อง เอาไปรกศาลเปล่า ๆ ศาลยกฟ้องแน่ ฟ้องกลับได้ด้วยเพราะเรื่องมันจบแล้ว เอากระเป๋าให้เขา เขาก็โอนเงินให้แล้ว ทั้งที่เป็นกระเป๋ามือสอง เขายังโอนให้มากถึง 430,000 บาท

ชมพู่ควรพอได้แล้ว ฝั่งกะเทยเขาก็ยอมทุกอย่างแล้ว จะไปฟ้องหมิ่นประมาทได้อย่างไร คนซื้อเขามีสิทธิ์เอากระเป๋าไปตรวจสอบเพราะราคากว่า 4 แสนบาท พอตรวจสอบรู้แล้วว่าเป็นของจริง กะเทยก็โอนเงินให้ทันที ส่วนเรื่อง 2 ล้านบาท แค่เสนอด้วยปาก โต้เถียงกันธรรมดา ไม่ได้เซ็นสัญญาว่าจะให้จริงเพราะฉะนั้นไม่มีผล

สาวสองก็มีนิสัยพูดจาแบบนั้น ลองไปดูตอนเขาไลฟ์ มันเป็นบุคลิกและสไตล์ของเขา ทั้งนั้น ถึงจะเอากระเป๋าไปเขียน แต่ก็จ่ายเงินให้แล้วก็คือจบ กระเป๋าซื้อมา 5 แสน ขายได้เงิน 4 แสนกว่า ก็ดีแค่ไหนแล้ว ไม่งั้นคงเพิ่มเงินอีกนิดไปซื้อมือหนึ่งดีกว่า

ลีน่าจัง ยังพูดอีกว่าเรื่องนี้เข้าข้างกะเทย สรพงษ์เป็นคนดี ถ้ามาเจอกะเทยแบบตนจะยิ่งกว่านี้ คนนั้นเป็น มาหลอกจนทำให้ตนเกลียดคนใต้ หลอกว่าเป็นเจ้าของร้านเพชร เอาเงินไป 3 หมื่น บอกว่าจะไปสั่งของแล้วก็หายไปเลย แบบนั้นเลวกว่า

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *