นาทีตายสยอง หนุ่มซิ่ง จยย.ประลองความเร็ว ถูกชนดับ เพื่อนรักมาก รีบยกรถหนี ทิ้งศพไว้ลำพัง (คลิป)

ข่าววันใหม่

เปิดคลิปวงจรปิดกลุ่มรถซิ่งนัดประลองความเร็วบนถนนบางนา-ตราด ก่อนเสียหลักพุ่งชนท้ายกระบะของชาวบ้านเสียชีวิต 1 ราย ขณะที่เพื่อนในแก๊งช่วยกันทำลายหลักฐาน ยกรถหนี ทิ้งศพไว้กลางถนน https://youtu.be/ranp1eMdRKk?t=55 << กดเพื่อชมคลิป

ภาพจากกล้องวงจรปิดบนถนนเทพรัตน หรือถนนบางนา-ตราด ขาออก กม.24 พื้นที่ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ พบว่าช่วงเวลาประมาณ 01.45 น. ของวันที่ 22 ธันวาคม ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเริ่มรวมตัวกัน

จากนั้นวงจรปิดจะเห็นมีการจับคู่ประลองความเร็วกันในช่องทางด่วน โดยรถมอเตอร์ไซค์ 2 คันตีคู่กันมา

ก่อนที่จะมีรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งเสียหลักล้มไถลไปกับพื้นถนน ซึ่งจะมีคลิปของวัยรุ่นที่มาดูการประลองความเร็วถ่ายเหตุการณ์ช่วงนั้นไว้ได้ หลังเกิดเหตุยังพบว่ามีรถมอเตอร์ไซค์ที่แข่งตามหลังมาขี่ทับร่างซ้ำด้วย มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน

ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จึงได้รู้สาเหตุว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น รถมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวเสียหลักไปชนท้ายรถกระบะของชาวบ้านที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เอง

หลังเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนที่มาดูการแข่งขันได้พากันนำมาปิดล้อมบริเวณจุดเกิดเหตุ รับตัวคนเจ็บ และยกรถมอเตอร์ไซค์ที่เกิดอุบัติ้เหตุขึ้นท้ายรถกระบะขับหลบหนีไป เหมือนเป็นการทำลายหลักฐาน แต่ศพเพื่อนกลับทิ้งไว้กลางถนน

กระทั่งเวลาประมาณ 02.45 น. ตำรวจ สภ.บางเสาธง เดินทางมาตรวจสอบ พบเพียงผู้เสียหายเท่านั้น ไม่พบคู่กรณี อีกทั้งไม่มีพยานใดให้ข้อมูลในเรื่องดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงถ่ายภาพที่เกิดเหตุ แล้วส่งศพไปทำการผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสุริเยนท์ กุมวาปี อายุ 28 ปี ทางพ่อและแม่ บอกว่า ทราบเรื่องตอนตี 3 จากแฟนสาวของลูกชาย ซึ่งทราบแต่เพียงว่าประสบอุบัติเหตุแต่ไม่ทราบรายละเอียด เพิ่งมาทราบจากเจ้าหน้าที่ภายหลังว่าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว รู้สึกตกใจและเสียใจ โดยเฉพาะเพื่อนของลูกชายที่ปล่อยลูกทิ้งไว้กลางถนนแถมยังทำลายหลักฐานอีก ทั้งนี้ยอมรับว่าลูกชื่นชอบแข่งขัง และเปิดอู่ซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ ที่ผ่านมาลูกชายจะไปแข่งแต่ในสนามแข่งเท่านั้น ล่าสุดเพิ่งไปชนะที่สนามแข่งแห่งหนึ่งที่สุพรรณบุรี ได้รางวัลกลับมา

ผู้สื่อข่าวตรวจสอบเพิ่มเติม พบว่าเจ้าของรถกระบะคันที่ถูกเฉี่ยวชน มีนางสาวชนดาภา เป็นผู้ขับขี่ หลังเกิดเหตุได้ขับรถไปจอดในปั๊มน้ำมันห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ทำการแจ้งตำรวจ สภ.บางบ่อ ก่อนที่จะมีกามารแจ้งควประสานไปยังตำรวจ สภ.บางเสาธง เข้าตรวจสอบ พร้อมแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ขณะนี้รถถูกนำมาจอดไว้ที่ สภ.บางเสาธง

ล่าสุดตำรวจสามารถติดตามตัวหนึ่งในแก๊งซิ่งได้แล้ว 1 ราย ทำการสอบปากคำ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลเกรงว่าจะเสียรูปคดี นอกจากนี้ยังได้ขยายผลตรวจยึดรถมอเตอร์ไซค์คาวาซากิแต่งซิ่ง ในสภาพพังยับเยินและเป็นรถคันที่ผู้ตายใช้ในการแข่งขัน

พันตำรวจเอกนิรันดร ฟักสุบัน ผู้กำกับการ สภ.บางเสาธง เปิดเผยว่า ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมากแล้ว และรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่น 2 ฝ่ายที่มาประลองความเร็วกัน ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ส่วนวันนี้ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปรอรับศพที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *