ดราม่าธิดาช้าง โวยโม่โปร่งใส สุดท้ายแบ่งรางวัลกัน 7 คน (คลิป)

ข่าววันใหม่

ดราม่าวุ่น ประกวดธิดาช้าง 2 คน โวยกลางเวทีกรรมการตัดสินไม่โปร่งใส ก่อนกรรมการให้หารรางวัลเท่ากัน 7 คน ชาวโซเชียล ดราม่า ตำหนิการประกวดที่ไม่เป็นธรรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ ในการประกวดธิดาคชสาร  ธิดาช้าง ประจำปี 2564 ที่จัดขึ้นภายในงานช้างแฟร์ ประจำปี 2564 เมื่อคืนนี้วันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา และต่างวิพากย์วิจารณ์ถึงการตัดสินของคณะกรรมการประกวดที่ไม่เป็นธรรมและไม่โปร่งใส โดยภายในคลิปวีดีโอดังกล่าว มีผู้ประกวดธิดาคชสารรายหนึ่ง โดยชื่อที่ใช้ในการเข้าประกวดคือ “น้องกันซีน”ผู้สนับสนุน อ.เขวาสินรินทร์ (ขวาว-สิน-นะ-ริน) (มีเฟสบุ๊คชื่อ Kanzeen Showw) ได้ยืนถือไมค์ประกาศคัดค้านการทำหน้าที่ของคณะกรรมการอย่างไม่โปร่งใส่อยู่บนเวทีประกวด

โดยพูดระบุว่า ตนมาเพื่อทวงความถูกต้อง หนูควรตกรอบไหมค่ะ น้องลูกแก้วควรตกรอบไหมค่ะ กรรมการให้คำตอบไม่ได้ คนจัดงานให้คำตอบไม่ได้ เดินทางมาไกลจาก จ.สระบุรีและอยุธยา เพื่อเตรียมตัวมางานนี้ แต่คะแนนตัดสินความสวย พี่และหนู เต็ม 10 หนูได้ 6 เหรอ ได้ 5 เหรอ ความสามารถในการรำ พญานาค 1 ตัว หนูไม่มีคะแนนเลยเหรอ กรรมการกรี๊ดทำไม ตบมือกันทำไม ไม่สงสารหนูเหรอ พี่ตัดสินแบบนี้ ชุดสีชมพูเข้ามาไม่ว่า สวยทุกรอบ ความสามารถเตะทุกรอบ ตอบคำถามดีทุกรอบ ที่เหลือทวนใหม่เพื่อความถูกต้อง หนูไม่ได้อยากดัง หนูมาพูดเพื่อความถูกต้อง ทุกคนเตรียมมาดี แต่ว่ามายืนด้วยกันแล้ว หนูไม่มีความสวยเลยเหรอ หนูแพ้ความสวย ความสามารถหนูแพ้เขาเยอะเลยเหรอ หนูตัดชุดมา 2 หมื่นห้า เพื่อมางานนี้ มาให้เกียรติงานนี้ แต่งานนี้ไม่เกียรติหนู พี่ให้เกียรติหนูเข้ามา 5 คนก็ได้ หนูให้ที่ 5 ก็ได้ พี่ไม่ให้เกียรติหนูเลยเหรอ กรรมการให้คำตอบไม่ได้ ทั้งๆที่ประชุมก่อนที่จะตัดสิน ถูกต้องไหมค่ะ เห็นด้วยไหมค่ะผู้ชม หรือเห็นเด็กตัวเองเข้ารอบแล้วก็ปล่อยเลยตามเลย และขอดูผลคะแนนของหนูทั้ง 2 ได้ได้ไหมค่ะ ว่าหนูพลาดตรงไหน แค่นั้นเอง ว่าพวกหนูสองคนพลาดตรงไหน งานระดับจังหวัดระดับประเทศขนาดนี้

ขณะที่อีกคลิปหนึ่ง ซึ่งเป็นการพูดคัดค้านของผู้ประกวดที่ชื่อ ลูกแก้ว สนับสนุนโดย ร้านศิวาลัยเวดดิ้ง กล่าวว่า งานแห่งนี้นาจะมีหน่วยงานราชการดูแลด้วย เพราะฉะนั้นหลักฐานที่เกิดขึ้น มันจะต้องเป็นหลักฐานที่ชัดเจน ทางกองประกวดแจ้งว่าที่ไม่ให้มีชื่อกรรมการเซ็นต์ จะได้เป็นการโปร่งใส แต่ลูกแก้วเห็นว่า การที่หลักฐานไม่มีการเซ็นต์ หรือไม่มีเจ้าของคนให้คะแนนนั่นแหละค่ะคือการไม่โปร่งใส เพราะว่าอะไรรู้ไหมค่ะ ลูกแก้วไม่เคยว่าอะไรเลยคะ ยอมรับในการที่คณะกรรมการตัดสิน กรรมการหลายท่านลูกแก้วก็ไหว้และเรียกว่าแม่ คุณสมบัติทุกอย่างหนูไม่ผ่านเลยค่ะ

ส่วนคลิปสุดท้าย เป็นเสียงกรรมการพูดว่า โอเคน่ะครับทุกคน ถ้าโอเคคุณตาลหาร 7 เงินรางวัลตามนี้น่ะครับ ท่ามกลางประชาชนที่มาชมงานส่งเสียงโห่ให้กำลังใจผู้ที่เข้าประกวดที่ยืนรอให้กรรมการตัดสินในช่วงโค้งสุดอยู่บนเวที ก่อนที่กรรมการได้ตัดสินให้รางวัลทั้งหมด หารให้ผู้ประกวดทั้ง 7 คนอย่างเท่าเทียมกัน ก่อนที่ผู้ประกวดจะแยกย้ายต่างคนต่างกลับ สำหรับระเบียบการและเงื่อนไข การประกวดธิดาคชสาร (ธิดาช้าง) ประจำปี 2564 ดังกล่าวจัดขึ้น โดยกองประกวดมิสแกรนด์สุรินทร์ 2021 -2022 โดยกำหนดจัดประกวด วันอาทิตย์ที่ 19 ธ.ค.2564 ณ เวทีกลางงานช้างสุรินทร์ เป็นการประกวดปีที่ 1 คุณสมบัติ สาวแท้ สาวเทียม น้ำหนัก 80 กิโลกรัมขึ้นไป ไม่จำกัดอายุ เงินรางวัลมูลค่ากว่า 5 หมื่นบาท

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *