นายทหารพระธรรมนูญนำตัวสิบเอกพบพนักงานสอบสวน

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 09.30 น. พล.ต.ต.อภิรักษ์ เวชกาญจนา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี เรียกประชุมตำรวจชุดสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เพื่อติดตามและเร่งรัดคดีหญิงสาวนักศึกษาป.โท มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งของจังหวัดลพบุรีเข้าแจ้งความว่าถูกทหารยศสิบเอกข่มขืนในบ้านพักที่ค่ายทหาร เหตุเกิดเมื่อวันที่9 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาประชุมอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง

โดยทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบปากคำผู้เสียหายและพยานต์ปากต่างๆ ไปหลายปากแล้ว ซึ่งก็ได้ข้อมูลแล้วเป็นจำนวนมาก ทุกอย่างอยู่ในสำนวนคดีที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ พร้อมกับได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายยังโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผลการตรวจร่างกายของสาวนักศึกษาป.โท จะออกมาในอีก3-4วัน ข้างหน้านี้ ส่วนในเรื่องการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนไปมากแล้ว ซึ่งทางตำรวจยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้ง2ฝ่ายไม่มีการช่วยเหลือกันอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าผู้ถูกกล่าวหาจะเป็นทหารก็ตาม แต่คดีนี้เหตุเกิดในหน่วยทหาร ก็ต้องขึ้นศาลทหารในการตัดสินคดี แต่อย่างก็ตามคดีดังกล่าวสามารถยอมความกันได้

ล่าสุดนายทหารพระธรรมนูญได้นำตัวสิบเอกทหารที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนนักศึกษาสาวป.โท มาพร้อมกับพี่ชาย เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรีแล้วเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาข่มขืน ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ทางผู้ต้องสงสัยให้การภาคเสธ อ้างว่าฝ่ายหญิงสมยอม โดยหลังจากให้การทางนายทหารพระธรรมนูญได้นำตัวกลับหน่วยโดยไม่ให้ข้อมูลใดๆทั้งสิ้น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *