รถเก๋ง BMW ตกทางด่วนทางลงเมืองทอง คนขับเจ็บสาหัส (คลิป)

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 18 ธันวาคม เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลชลประทาน อ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งมีรถเก๋งตกจากทางด่วนช่วงบริเวณใกล้ทางลงด่วนเมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง BMW รุ่น X5 สีดำ ทะเบียน กรุงเทพฯ สภาพพังเสียหายยับเยิน พบนายณัฐพัจน์ กรวัชรมนตรี อายุ 59 ปีคนขับที่หมดสติ ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยเร่งช่วยกันนำตัวออกมาจากรถ ส่งโรงพยาบาลชลประทาน

จากการตรวจสอบทราบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวขับมาจากด่วนประชาชื่นมุ่งหน้าบางปะอิน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นแยกเชื่อมทางลงด่วนเมืองทองธานี ได้เกิดชนหัวเกาะทางเบี่ยง คาดว่ารถมาด้วยความเร็วจึงไม่สามารถบังคับรถได้ ทำให้รถพุ่งชนเสาป้ายบอกทางและแบริเออร์ ที่เจ้าหน้าที่ทางด่วนวางกั้นบอกทางไว้ จนรถพุ่งตกลงมาด้านล่างกระแทกพื้นคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส

น.ส จิดาภา ตะพาบน้ำ อายุ 21 ปี พนักงานอิมแพ็คเมืองทองธานี กล่าวว่า ขณะที่ทำงานอยู่บริเวณใกล้กับจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นหวั่นไหว มองก็เห็นรถคันดังกล่าวตกลงมาจากบนทางด่วน กระแทกพื้นอย่างแรง จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งตรวจสอบจากกล้องบนทางด่วนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *