ผจก.ร้านสะดวกซื้อ เอารถไปจอดรอล้าง ถูกเสี่ยขับกระบะเหินพุ่งชน ตกคูพังยับ

ข่าววันใหม่

วันนี้ (16 ธ.ค.) เมื่อเวลา 13.30 น. พ.ต.ท.สายันต์ จันทมาศ รองผกก.(สอบสวน) สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พเสียหลักพุ่งเหินชนรถที่รอใช้บริการล้างอยู่หน้าร้านคาร์แคร์บริเวณสามแยกเข้าตำบลนาโพธ์ อ.สวี จ.ชุมพร ทำให้มีทรัพย์สินเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

จึงพร้อมกำลังเดินทางรุดตรวจสอบบริเวณร่องน้ำข้างร้านมุโกะ ออโต้คาร์ บริการ ล้าง อัด ฉีด พบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน นาวาร่าสี่ประตู สีเทา ทะเบียน 3กพ 7986 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคง ใกล้กับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า ยาริส สีเทาทะเบียน กต 6667 ชุมพร ทั้งสองคันมาสภาพพังยับเสียหาย โดยมีกระดาษเอกสารและน้ำยาล้างห้องน้ำรวมถึงน้ำยาทำความสะอาดและสิ่งของอื่นๆตกกระจายเกลื่อนจุดเกิดเหตุ และยังมีป้ายของร้านคาร์แคร์ถูงชนพังเสียหายด้วย

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์และข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า เมื่อช่วงเข้าวันเดียวกันน.ส.เสาวลักษณ์ นาคะวัจนะ อายุ 37 ปี ผู้จัดการร้านสะดวกซื้อซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตรได้นำรถมาจอดรอล้างอยู่หน้าร้านคาร์แคร์ดังกล่าวและได้กลับไปทำงานตามปกติ ต่อมาช่วงบ่ายได้เกิดเหตุรถยนต์กระบะนิสสัน สี่ประตู สีเทา เสียหลักพุ่งเหินชนกับรถยนต์เก๋งยาริสของผู้จัดการร้านสะดวกซื้อ โดยทั้งสองคันกลิ้งไปตกอยู่ในคูน้ำข้างถนนพังยับทั้งสองคัน

ส่วนคนขับรถยนต์กระบะเป็นชายอายุประมาณ 50-55 ปี หลังเกิดเหตุได้มีเจ้าของร้านคาร์แคร์และพลเมืองดีนำตัวออกจากตัวรถ ได้รับบาดเจ็บบริเวณลำตัวเล็กน้อยแต่อยู่ในอาการสะลึมสะลือ ยังไม่สามารถให้รายละเอียดอะไรมากนัก โดยทราบข้อมูลเบื้องต้นเพียงว่าเป็นเจ้าของร้านเครื่องเขียนแห่งหนึ่งในอำเภอหลังสวน จ.ชุมพร

ขณะเดียวกันด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐานแต่รอให้ผู้บาดเจ็บมีอาการดีขึ้น จึงจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *