นายไชย์พล กร่าง ต่อว่าคุณพุทธ (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากกรณีนายภูริวัฒน์ บวรกุลโกวิทย์ หรือ เฮียเด เจ้าของยูทูบช่อง เฮียเดนิลนาคา ได้บุกรุกเข้าบ้านหมอปลา จังหวัดเพชรบุรี จนหมอปลาต้องแต้งตำรวจเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564

ล่าสุด วันที่ 15 ธันวาคม 2564 นายภูริวัฒน์ บวรกุลโกวิทย์ เปิดใจว่า เมื่อวานนี้ตนจะเดินทางไปธุระที่หัวหิน โดยระหว่างทางตนได้ดื่ม และไลฟ์ยูทูบไปด้วย แต่ขอยืนยันว่าไม่ได้หนัก ระหว่างการไลฟ์ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ท้าทายให้ตนแวะบ้านหมอปลา ตนรู้สึกโมโห ผนวกกับตนได้รับข่าวสารมาผิด ๆ เกี่ยวกับภรรยาหมอปลาว่ามีกิ๊ก ตนจึงพูดในไลฟ์ไปแบบนั้น

ตนขอยืนยันว่าตนแค่พูดจาไม่ดี แต่ตนไม่ได้มีเจตนาที่จะทำใคร เพียงแค่อยากจะไปถ่ายรูปด้วยเท่านั้น ทั้งนี้ ตนไม่ได้มีเจตนาเรียกหมอปลาว่า หมออ้วก เพื่อล้อเลียน แต่ตนไม่อยากพูดพาดพิงใครด้วยชื่อตรง ๆ ส่วนเรื่องคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย ตนทำใจว่าก็ต้องถูกแจ้งข้อหาหมิ่นประมาท ขอโทษทุกคนต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ตนเข้าใจว่าหมอปลาโกรธ เพราะตนต่อว่าภรรยาอีกฝ่าย และทำห่านที่หมอปลาเลี้ยงไว้

ขณะนี้ ตนกำลังเตรียมกระเช้าผัก 3 กระเช้า ไปมอบให้กับตำรวจ สภ.บ้านลาด หมอปลากับภรรยา รวมถึงห่านด้วย สุดท้ายตนขอชี้แจงว่าตนไม่ได้พยายามสร้างคอนเทนต์ และตนไม่ได้พยายามเอาใจลุงพล ตนไม่ใช่ยูทูเบอร์ของลุงพล ตนมีอาชีพเป็นนายหน้าที่ดิน เป็นซินแสดูฮวงจุ้ย เป็นคนขายรถยุโรปมือสอง ตนเพียงเคยไปกกกอก จ.มุกดาหาร และทำคลิปเกี่ยวกับพญานาคเท่านั้น ด้านพนักงานสอบสวน สภ.บ้านลาด เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหา ได้ทำการปล่อยตัวชั่วคราวไปก่อน ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเรียกตัวให้เข้ามาสอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อหาอีกครั้ง

ด้านนายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา เปิดเผยว่า เมื่อตนเข้าไปดูไลฟ์ก็พบว่าอีกฝ่ายกำลังเดินทางมาที่บ้านของตนจริง กล่าวหาว่าบ้านของตน พร้อมมีการเรียกตนว่า ไอ้อ้วก ซึ่งตอนแรกตนไม่คิดว่าหมายถึงตน จากนั้นอีกฝ่ายก็กล่าวหาว่าภรรยาของตนมีกิ๊ก ตนจึงรีบเดินทางกลับมาที่บ้าน เนื่องจากเป็นกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของคนในบ้าน ตนไม่ทราบว่ายูทูเบอร์รายนี้พยายามสร้างคอนเทนต์เอาใจใครหรือไม่ อย่าอ้างว่าไม่ใช้ยูทูเบอร์กกกอก เพราะอีกฝ่ายก็ได้ลงคลิปกกกอกไปหลายคลิปแล้ว หมอปลา กล่าวต่อว่า

ตนจึงคิดว่าเหตุการณ์จะต่อเนื่องกันเกินไปหรือไม่ คงไม่ใช่ความบังเอิญอย่างแน่นอน ทำให้ตนเชื่อว่านายภูริวัฒน์ไม่น่ามีเจตนาดี อีกทั้งยังมีคลิปเสียงลุงคนหนึ่งที่พูดพาดพิงถึงตนกับคุณพุทธด้วย สุดท้าย ตนอยากให้ผู้ชมข่าวไปดูคลิปไลฟ์ของอีกฝ่ายว่าดื่มหนักหรือไม่ ตนขอฝากถึงคนที่โทรศัพท์มาหาตนตอนกลางคืน เพื่อขอร้องให้ตนไม่แจ้งความกับยูทูเบอร์รายนี้ เพราะสงสารเด็ ก ตนไม่รับฟัง กฎหมายต้องเป็นไปตามกฎหมาย ขออย่าเอาเด็ กมาอ้างเป็นเครื่องมือ

โดยเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2564 ยังมีคลิปเสียงหลุดออกมา เสียงลุงคนหนึ่ง เป็นคลิปเสียงของผู้หญิงที่กำลังพูดคุยกับผู้ชายที่เรียกตัวเองว่า วินเนอร์ พูดพาดพิงผู้ประกาศรายการข่าว ช่อง 34 ในคลิปเสียงนั้น ผู้หญิงพูดว่า พุดเดิ้ลเนี่ย สงสัยจังเลยว่า ลุงเป็นคนสองอารมณ์หรือเปล่า แต่หนูมองดูไม่ใช่นะ พวกมันมากกว่า ลุงวินเนอร์ บอกว่า ลองย้อนกลับไปถามพุดเดิ้ลดูว่า พูดเดิ้ลที่นั่งโต๊ะ ใส่สูท ห้องแอร์เย็น ๆ ผมถามหน่อย เวลากลับไปบ้านถ้าเกิดเขาไม่พอใจใคร ผมถามหน่อย ยังจะพูดครับอยู่หรือเปล่า ให้เป็นข้อคิด ให้สังเกตจริง ๆ แล้วปากว่าตาขยิบ บางทีเวลาเขาพูดน่ะปาก เ บี้ ย วด้วยซ้ำไปผมว่านะ ต้องพาไปเช็กแล้ว ด้านผู้หญิงคู่สนทนาหัวเราะเสียงดัง ถามกลับว่า ลุงวินเนอร์ไม่ได้โกรธใช่ไหมคะ

ลุงวินเนอร์ บอกว่า ลักษณะลุงวินเนอร์เป็นอย่างนี้อยู่แล้วครับ ผมอยากจะถามกลับเหมือนกัน คนที่บอกว่าคนอื่นมี 2 ซิม 3 ซิม กล้าพนันไหมว่าคุณน่ะพูดครับผม พูดจาสุภาพตลอด 24 ชั่วโมง ยกเว้นเวลาคุณหลับ ผมขอถามหน่อยว่าผมยังสามารถกรวดน้ำให้กับคนที่ยังมีชีวิตอยู่ได้ไหมครับ

ด้านพุทธ อภิวรรณ ผู้ประกาศข่าวรายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 กล่าวว่า ถ้าจะหมายถึงผม ไม่ต้องเรียกว่าพุดเดิ้ล ให้เรียกว่าพิตบูล เพราะใจผมอย่างที่บอกว่าสื่อเหมือนสุนัขเฝ้าบ้าน ผมชอบพิตบูล

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *