กลุ่มวัยรุ่นยกพวกถล่มบ้านคู่อริ พ่นสีสเปรย์ ปาก้อนหินใส่รั้วบ้าน รถเก๋ง ได้รับความเสียหาย

ข่าววันใหม่

ร.ต.อ.คมกฤต ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าอยู่บนโรงพัก ได้มีนายเชาร์ อายุ 53 ปี นำคลิปที่ถ่ายด้วยโทรศัพท์มือถือเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นนักเรียนจำนวน 5 คน บุกมาถล่มบ้านของตนจนได้รับความเสียหาย โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น.

นายเชาว์ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนดูทีวีอยู่ภายในบ้าน ส่วนลูกชายตนอายุ 17 ปี ซึ่งเรียนอยู่ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในจ.สมุทรปราการ ได้ออกไปบ้านเพื่อน โดยขณะที่ตนนอนอยู่ก็ได้ยินเสียงของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวซึ่งขี่รถจักยานยนต์กันมา 5 คน ใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบกันมาจำนวน 3 คน ส่วนอีก 2 คนไม่ใส่ ได้มาตะโกนเรียกชื่อลูกชายตนและท่าทายให้ออกมาเจอกันไอ้กระจอก ก่อนที่ยกถังขยะหน้าบ้านทุ่มลงกันพื้นและตะโกนด่าด้วยถ่อยคำที่หยาบคาย ตนก็ได้แต่แอบดูอยู่ในบ้านไม่กล้าออกมา และได้เห็นหนึ่งในนั้นได้นำสีสเปรย์สีแดงมาพ่นที่พื้นถนนหน้าบ้าน ก่อนที่ทั้งหมดจะช่วยกันใช้ก้อนหินขว้างปาเข้าไปในบ้านของตนจนข้าวของได้รับความเสียหายรวมทั้งประตูรั้วบ้านและรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ และยังมีรถเก๋งของข้างบ้านได้รับความเสียหายด้วยอีกคันหนึ่ง

หลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดได้พากันแยกย้ายหลบหนีไปและเชื่อว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดน่าจะมาทำร้ายลูกชายตน ซึ่งพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดกำลังก่อเหตุ เพื่อนบ้านได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเอาไว้ได้ จึงนำมาเป็นหลักฐานในการแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดที่ก่อเหตุ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *