‘เจ้าของ’ ผวา เจอเหตุหลอน รถผ่านมา 6 มือ ได้ยินเสียงหญิงแก่หายใจ วัดไหนอยากได้ให้เลย

ข่าววันใหม่

“เจ้าของรถ” เจอเหตุสุดหลอน ผวา ได้ยินเสียงหญิงแก่ถอนหายใจ หลังรถผ่านมา 6 มือ เชื่อมีคนตาย ประกาศถวายให้วัดที่ต้องการ  

กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ หลังจากที่พ่อค้าขายทุเรียนชาวลำปาง วัย 29 ปี ได้ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊ก ให้รถยนต์ 1 คัน ถวายให้กับวัดไหนก็ได้ เพราะเจอเรื่องราวสุดหลอนมาก่อนหน้านี้

โดยระบุว่า “ผมอยากจะเอารถเก๋งคันนี้ถวายวัด ขอวัดที่ขาดแคลนรถเก๋งใช้งานจริงๆครับ คันนี้ น่าจะตายมาแล้ว 2 ศพ คือแบบว่ารถคันนี้ไม่อยากจะขายต่อครับ สงสารคนที่ จะซื้อไปใช้งานต่อ เพราะว่าผมพึ่งโดนผีหลอกเมื่อคืนตอน 01:00 น

พ่อค้าทุเรียนประกาศบริจาครถเก๋งมือสองถวายวัด เจอเหตุสุดหลอนหลังซื้อรถเก๋งมือสอง สีทอง ทะเบียน กร 3340 ลำปาง มาใช้ แต่ปรากฏช่วงประมาณตีหนึ่งขับรถไปจอดที่บริเวณหน้าร้านซักผ้า ถนนฉัตรไชย ในตัวเมืองลำปาง เพื่อนำผ้าไปซักอบแห้ง ระหว่างรอผ้าซักประมาณ 1 ชั่วโมง

โดยตนนั่งรออยู่ที่เบาะรถด้านหน้าคนเดียว อยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงคนหายใจดังมาก ดังมาจากเบาะด้านหลังเป็นเสียงคล้ายๆ คนแก่ ที่มีอาการมีเสียงหายใจดังตลอดประมาณ 3 ครั้ง ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าหูแว่ว แต่พอตั้งใจฟังอีกครั้งได้ยินเสียงอีกหลอนมากขนลุกไป จึงนั่งสมาธิ สวดมนต์สักพักนึง เสียงดัง ก็หายไป ซึ่งคาดว่ารถน่าจะผ่านการใช้งานมาหลายมือ เพราะกว่าจะมาถึงตนก็ผ่านการใช้มา 6-7 มือแล้ว ตอนซื้อมาก็ได้มาในราคาแค่ 80,000 บาท ตอนนี้ตนก็ไม่กล้าขับแล้ว จะรอมอบบริจาคให้วัดต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *