หนุ่มเกียร์อาร์หัวร้อนเบรกให้ชนท้าย แถมตั้งลำใหม่ถอยชน ทุบกระจกด่าคู่กรณี

ข่าววันใหม่

แจ้งเกิดดาวดวงใหม่ หนุ่มเบรกรถกระทันหันจนถูกชนท้าย ทำหัวร้อน! ตั้งลำใหม่ก่อนถอยชนคู่กรณีซ้ำ ยังไม่หนำใจ ลงมาทุบกระจกด่าทอคู่กรณี

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 โพสต์คลิปอุบัติเหตุ เป็นภาพจากกล้องหน้ารถ จะเห็นรถเก๋งขับออกจากซ้ายมือ ตัดหน้ารถเจ้าของคลิป สังเกตดีๆ ว่าเปิดกระจกชูนิ้วกลางด้วย ก่อนจะเร่งเครื่องขับออกไป แล้วจู่ๆ ก็เบรกระทันหัน ทำให้เจ้าของคลิปชนท้ายอย่างจังจนกล้องแหงนขึ้นฟ้า

ระหว่างนั้นเจ้าของคลิปกำลังโทรศัพท์ติดต่อลูกชาย และติดต่อประกันภัย คู่กรณีก็ถอยรถมาชนกระแทกอย่างแรง โดยจังหวะที่เขาถอยมาชนท้าย มีกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน

หลังจากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่มาเคาะกระจกรถ สอบถามข้อมูลอุบัติเหตุ คู่กรณีก็ลงจากรถมาทุบกระจกรถ พร้อมตะโกนด่าทอ จนเพื่อนที่มาด้วยกันต้องมาห้ามไว้ เหตุเกิดบนถนนชากค้อ-หนองยายบู่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปพูดคุยกับคุณรณกร เจ้าของคลิป เล่าว่า ในคลิปที่เพจนำไปลงยังไม่ใช่ต้นเรื่องของเหตุการณ์ เรื่องเกิดตั้งแต่สี่แยกชากค้อ-หนองยายบู่ ซึ่งเป็นสี่แยกที่ไม่มีสัญญาณไฟ ตนขับรถตามหลังคู่กรณีรอเลี้ยวขวา มีหลายจังหวะที่คู่กรณีสามารถขับผ่านไปได้ แต่เขาไม่ยอมขับไป ตนจึงบีบแตรเตือนสั้นๆ 1 ครั้ง จากนั้นก็เลี้ยวตามกันมา

จากนั้นคู่กรณีก็ขับตามมาจอดรอริมถนน พอเห็นตนตามหลังมา ก็รีบขับตัดหน้า พร้อมเปิดกระจก ชูนิ้วกลางให้ และตะโกนด่า จากนั้นก็เร่งเครื่องขับออกไปอย่างรวดเร็ว แล้วจู่ๆ ก็เบรกกระทันหันจนตนชนท้าย แล้วเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป

ระหว่างรอประกันมาเคลียร์ ตนไม่ลงจากรถ เพราะไม่อยากมีเรื่องกับเขา แต่พอลูกชายของตนมาตรงที่เกิดเหตุ มาถ่ายรูปรถ พอเขารู้ว่าเป็นพวกเดียวกับตน ก็เข้าไปหาเรื่องลูก จนตนต้องลงไปห้าม ตรงจุดนั้นมีคนที่มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านแถวนั้นเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด

สำหรับเรื่องคดี ตนยังไม่แน่ใจว่ามีข้อสรุปอย่างไร เบื้องต้นทราบเพียงว่าแยกเป็นหลายคดี ทั้งคดีอุบัติเหตุชนท้าย คดีถอยมาชน คดีทุบรถ และคดีทำร้ายร่างกาย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *