พระลูกวัดดัง นวดตัวสีกา อ้างทำพิธีไล่ผี ถูกไล่ออกจากวัดก็ไม่ยอมออก!

ข่าววันใหม่

เจ้าอาวาสแอบถ่าย พระลูกวัดดัง นวดตัวสีกา อ้างทำพิธีไล่ผี ถูกไล่ออกจากวัดก็ไม่ยอมออก เชื่อตนเองไม่ได้ทำอะไรผิด!

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพพระลูกวัดทำพิธีไล่ผีให้ผู้หญิงภายในกุฏิวัดบ้านดอนงิ้ว ตั้งแต่ช่วงเช้ายันมืด มีการโดนตัว หรือ จับร่างกายสีกาอย่างชัดเจน ซึ่งเจ้าอาวาสวัดดอนงิ้ว ได้เปิดเผยว่า ทางวัดทราบถึงพฤติกรรมของพระลูกวัดคือ พระประวัติ อายุ 78 ปี  ตามที่เห็นกับตามีการนวดผู้หญิง ซึ่งได้ว่ากล่าวตักเตือนแต่พระประวัติ อ้างว่าทำพิธีกรรมไล่ผี

แต่การนั่งคร่อมหรือนวดให้ผู้หญิงไม่เหมาะสมกับทางธรรมวินัยอยู่แล้ว มีทั้งเตือนว่าไม่เหมาะสม เห็นกับตาและก็ได้ถ่ายทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอไว้ ซึ่งแต่ละวันมีญาติโยมมาหาทุกวัน แต่ช่วงนี้ช่วงโควิด มาไม่มาก  ตนสุดทนไม่รู้จะทำอย่างไร ให้ย้ายออกก็ไม่ย้าย อ้างแต่ว่าช่วยเหลือชาวบ้าน แต่เห็นพฤติกรรมในการนวดตัวโดยเฉพาะการถูกตัวผู้หญิง บีบนวด ดึงผ้าออกจากตัว แล้วรับไม่ได้

ด้าน พระประวัติ อายุ 78 ปี กล่าวว่า มีญาติโยมมาหาบางรายโรงพยาบาลไม่รับก็มาหา มาจากต่างจังหวัดก็มี มาทำพิธีไล่ผีที่นี่ไม่ตายสักคน เรียกค่าครู 5 บาท กับดอกไม้ธูปเทียนขันธ์ 5 หรือจะให้มากกว่านั้นก็แล้วแต่ บางคนไม่มีก็ให้ค่ารถกลับด้วย เป็นการโปรดสัตว์ ไม่ได้ข่มเหงคน ซึ่งวิชาที่ร่ำเรียนมามาจากพระกรรมฐาน ซึ่งได้วิชามาคนเดียว เพราะเป็นคนซื่อสัตย์

ถ้าเป็นผู้หญิงมานวดก็จะให้เอาไข่ไก่มา ทำพิธีโดยการลูบตัวแล้วก็เสกคาถาใส่ไข่ มันก็จะออกมาด้วยไข่ ซึ่งในแต่ละวันมีญาติโยมเดินทางมาเยอะมากรวมทั้งจากฝั่งลาวด้วย ซึ่งอาตมาก็มีบ้านที่สร้างอยู่ฝั่งลาว 2-3 หลัง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *