เศร้า! เมียพาผัวไปหาหมอ จู่ ๆ หมดสติ ตกรถจักรยานยนต์ดับ เมีย – ลูกกอดกันร้องไห้ ดูกู้ภัยเก็บศพ

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 11 ธันวาคม 2564 ร.ต.อ.ชัชชัยยา มากหนู พนักงานสอบสวน สภ.สามกระกระทาย รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุคนตกจากรถเสียชีวิต ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้า กทม. ใกล้จุดกลับรถบ้านดอนกลาง ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนน พบร่างชายคนหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาว่า นายสุรพงศ์ อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.สามกระทาย นอนหงายอยู่กับพื้นถนน โดยมีภรรยาและลูกน้อยวัย 2 ขวบครึ่ง ยืนดูอยู่ด้วยอาการโศกเศร้า ทางกู้ภัยได้ทำการตรวจสภาพร่างกาย พบว่าไม่มีชีพจร และร่างกายเริ่มเย็นลง คาดว่าเสียชีวิตมาสักระยะหนึ่งแล้ว ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กต 3644 จอดอยู่

สอบถาม น.ส.วรรนิภา อายุ 31 ปี ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า นายสุรพงศ์สามีของตน มีอาการจุกแน่นหน้าอก ตนเองจึงพาขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อจะพาไปหาหมอที่โรงพยาบาล พร้อมนำลูกสาววัย 2 ขวบครึ่งนั่งมาด้วย แต่เมื่อถึงถนนเพชรเกษมตนกำลังเลี้ยวรถขึ้นถนน ร่างของสามีก็ตกลงมานอนนิ่งกับพื้นถนน เห็นนอนนิ่งไปจึงได้แจ้งกู้ภัยให้มาช่วยดังกล่าว

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า น.ส.วรรนิภา และนายสุรพงศ์ผู้ตาย มีบ้านอยู่ชายเขาซึ่งอยู่ห่างจากถนนเพชรเกษมหลายกิโลเมตร มีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนแรกอายุ 2 ขวบครึ่ง ซึ่งได้นำมาด้วย ส่วนอีกคน วัย 6 เดือน อยู่ที่บ้านฝากให้แม่เลี้ยงอยู่

ซึ่งในระหว่างที่กู้ภัยทำการเอาผ้ามาห่อร่างของนายสุรพงศ์ ลูกสาววัย 2 ขวบ ก็ได้ยืนมองอยู่ด้วยอาการสงสัย แต่เมื่อทางกู้ภัยนำร่างผู้ตายขึ้นบนรถ เพื่อจะนำไปตรวจที่โรงพยาบาล ลูกสาวก็ร้องไห้ พร้อมกับบอกว่าเขาเอาพ่อไปแล้ว จากนั้นก็กอดกับแม่และพากันร้องไห้ทั้งแม่ทั้งลูก ทำให้กู้ภัยสาวคนหนึ่งยืนดูด้วยอาการน้ำตาซึม

สำหรับร่างของผู้ตายนั้นทางพนักงานสอบสวนได้ให้กู้ภัยนำไปให้แพทย์ตรวจที่โรงพยาบาลกุยบุรี เพื่อทำการตรวจหาเชื้อว่าเป็นโควิดหรือไม่ และตรวจร่างกายอย่างละเอียดเพื่อหาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *