ยืนโป๊ในห้องพักพูลวิลล่าหัวหิน ลูกค้าโวยเจอแขก-พนง.โรงแรมแอบดู

ข่าววันใหม่

ชาวเน็ตแชร์ข่าวสังคมออนไลน์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ลงในกลุ่มเสพติดโรงแรม ( Hotel Addict ) ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกลุ่มมากกว่า 3.9 แสนคน เผยประสบการณ์หลังจากเข้าพักที่โรงแรมพูลวิลล่าหัวหิน โวยยืนโป๊ในห้องพัก เจอแขกและพนักงานโรงแรมแอบดู

โดยเผยว่า “Mini review สำหรับโรงแรมสุด hot แห่งหนึ่ง ตอนแรกผมกะจะโพสต์แค่ในพื้นที่ส่วนตัวนะครับ แต่ว่าเจอการ์ดรูปสุดท้ายไปเลย อยากแชร์ให้เป็นอุทาหรณ์นะครับ ทุกท่านมีคิดเห็นอย่างไรบ้างครับเมื่อคุณแก้ผ้าในห้องน้ำ แล้วมีพนักงานของโรงแรม หรือมีเพื่อนบ้าน มาส่อง มาถ่ายรูปคุณครับ (ปล.หรืออาจจะถ่ายรูปอย่างอื่นอยู่แต่มุมกล้องอาจจะบังเอิญแฉลบมาโดน) รูปสุดท้ายคือสิ่งที่โรงแรมได้ขอโทษและแก้ปัญหา ปล.ขอไม่เอ่ยนามโรงแรม และผมขอไม่ออกความเห็นใดๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะครับ

ปล2. ขอเพิ่มเติมครับ เคสนี้ผมไม่ค่อยติดเรื่องการออกแบบนะครับ เพราะผมรู้ก่อนไป แต่เรื่องของการที่เป็นพื้นที่ๆ ไม่ควรมีคนอยู่ และมีแค่พนักงานอยู่ตรงนั้น และทำแบบในรูป อันนี้มากกว่าครับที่ผม…” หนุ่มลูกค้าโวยพร้อมโพสต์รูปของตนเองที่กำลังยืนถ่ายภาพอยู่ในกระจกห้องน้ำ แต่ที่กำแพงด้านนอกจะเห็นคนกำลังส่องเข้ามาในห้องพัก และภาพเบียร์ 3 ขวด พร้อมการ์ดเขียนข้อความขออภัยซึ่งทางโรงแรมนำมามอบให้

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนมองว่าเป็นปัญหาเรื่องการออกแบบของทางโรงแรมที่ไม่มีความส่วนตัวให้ผู้เข้าพัก ทั้งที่เป็นห้องแบบพูลวิลล่า

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *