ช็อก กอล์ฟ นันทวัฒน์ อดีตครีเอทีฟชื่อดัง พลัดตกลานจอดรถชั้น 8 ดับสลด

ข่าววันใหม่

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 64 ร.ต.อ.ดิลก อินนุรักษ์ รองสว.สอบสวน สน.ห้วยขวาง ได้รับแจ้งเหตุ ชายกระโดดที่สูงเสียชีวิต บริเวณด้านหลังอาคารฟอร์จูนทาวน์ ถ.รัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมจนท.กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวช รพ.รามาธิบดี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุด้านหลังอาคารพบร่างนายนันทวัฒน์ ชัยพรแก้ว วัย 41 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดเเขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลที่ศีรษะ ร่างกายแขนขาหักผิดรูป

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายตกลงมาจากลานจอดรถบริเวณชั้นที่8 จนท.จึงขึ้นไปตรวจสอบที่ชั้น 8 พบเพียงรองเท้าแตะหนังสีดำ วางอยู่ที่พื้นข้างกำแพงกั้นตรงจุดที่เกิดเหตุ ในเบื้องต้น จนท.อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง พร้อมทั้งส่งร่างไปชันสูตรเพื่อมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ทั้งนี้ นายนันทวัฒน์ ชัยพรแก้ว หรือกอล์ฟ อายุ 41 ปี เป็นเจ้าของบริษัท Nawin Consultant ซึ่งก่อตั้งในปี2560 เป็นอดีตครีเอทีฟเจ้าของรางวัลโกลด์คานส์ อวอร์ด ที่เคยทำงานในเอเจนซีระดับโลกมาแล้วทั่วโลก มากกว่า 10 ประเทศ ทั้งในทวีปเอเชียและยุโรป เช่น Y R ฮ่องกง, Bartle Bogle Hegarty ลอนดอน, JWT โตเกียว, JvM ฮัมบูร์ก, Walker ซูริค และ Ogilvyเซี่ยงไฮ้ ฯลฯ ก่อนจะกลับมารับตำแหน่ง Chief Creative officer ของ Saatchi Saatchi ที่กรุงเทพฯ

โดยจุดเด่นของ บริษัท นวิน คอนซัลแตนท์ คือ การนำครีเอทีฟโซลูชั่นมาต่อยอดผสมผสานกับคอนเนคชั่น และประสบการณ์การสร้างแบรนด์มาทั่วโลก เพื่อให้ได้แนวทางการทำธุรกิจและสร้างแบรนด์ที่เติบโตอย่างยั่งยืน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *