เก็บโทรศัพท์ได้ ไม่ยอมคืน เจ้าของโพสต์คลิปตามหา

ข่าววันใหม่

นายขจรศักดิ์ สีหาฤทธิ์ อายุ 27 ปี อาชีพ พนักงานซ่อมรถศูนย์เอ็มจี โพสต์คลิประบุข้อความว่า #หาเช้ากินค่ำเหมือนกันน่าจะเข้าใจนะคับ #เห็นหน้าและทะเบียนรถชัดเจนของ ของคนอื่นไม่ใช่ของตัวเอง เก็บได้ก็ควรจะคืนนะคับคุณเก็บของคืนอื่นได้ แล้วไม่ส่งคืนเจ้าของ คุณมีเจตตนาไม่ดี มีความผิดทางกฎหมายนะคับ ตอนนี้ได้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วที่สภ.ปากเกร็ด #ฝากแชร์ด้วยคับ #ผู้ที่สามารถชี้เป้าได้มีรางวัลค่าเหนื่อยให้1000บาท #พิกัดที่ทำมือถือตกช่วงใต้สะพานตัดใหม่ที่จะมุ้งหน้าไปแยกสามัคคี”

โดยนายนายขจรศักดิ์ ระบุว่า เอาโทรศัพท์มือถือซัมซุง รุ่นเอส 21 ใส่กระเป๋าเสื้อแจ็คเก็ต ขณะขับรถทำให้ลมพัดเสื้อปลิวโทรศัพท์หล่นบนถนน มีผู้ขับขี่จักรยานยนต์ขี่ตามหลังมาเก็บโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวได้ จึงอยากฝากประชาสัมพันธ์ให้เอาโทรศัพท์มือถือที่เก็บได้นำมาคืน เบื้องต้นแจ้งความไว้ที่สภ.ปากเกร็ดเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 2564

ซึ่งเมื่อดูจากภาพวงจรปิดคนเก็บได้ รูปร่างลักษณะผอม ผิวคล้ำ ผมสั้น ใส่เสื้อลายทหารแบบมีฮู้ดขับรถจักรยานยนต์ Fino สีขาว-ส้ม เห็นป้ายทะเบียนไม่ชัด ขับรถเลยโทรศัพท์มาแล้วแต่ย้อนกลับไปอีกรอบแล้วก้มเก็บโทรศัพท์ ที่ตกอยู่กับพื้น หยิบขึ้นมาดู ก่อนขับมุ่งหน้าไปที่หน้าห้างบิ๊กซีแล้วหลุดจากรัศมีกล้องมาจับได้อีกทีอยู่บริเวณช่วงบริษัท SCG มุ่งหน้าห้าแยกปากเกร็ดโทรศัพท์ที่หล่นหายเป็นโทรศัพท์ยี่ห้อ Samsung รุ่น เอส 21 สีดำ ซื้อมาราคา 38,000 บาท

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *