แค้นโดนไล่ออก! ลูกน้องคว้ามีดร้านส้มตำย่องแทงเจ้านาย วิ่งหนีตายฟุบสิ้นใจ

ข่าววันใหม่

แค้นโดนไล่ออกจากงาน ลูกน้องอ้อนวอนขอร้องไม่เป็นผล คว้ามีดร้านส้มตำแทงเจ้านายไม่ยั้ง พยายามหนียื้อชีวิตตัวเอง สุดท้ายวิ่งไปฟุบสิ้นใจ ส่วนมือมีดไปมอบตัวที่โรงพัก

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 4 ธ.ค.2564 ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทชายถูกแทงเสียชีวิต หน้าร้านขายของชำริมถนน ซอยรังสิต-นครนายก 2 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงประสาน แพทย์ รพ.ประชาธิปัตย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะหินอ่อนหน้าร้าน พบศพ นายกริช อายุ 54 ปี บ้านอยู่ ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าหน้าอก 1 แผล แขนขวา 1 แผล และ ชายโครงขวา 1 แผล มีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม พยาน ระบุ คนร้ายคือ นายธนพร อายุ 48 ปี บ้านอยู่ ต.ภูเขาทอง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด เป็นอดีตลูกน้องผู้ตาย

” ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน เนื่องจากงานรับเหมาทาสียังไม่เสร็จแต่ นายธนพร ไปบอกเจ้าของบ้านว่าใกล้เสร็จแล้ว ผู้ตายเลยตักเตือนว่า อย่าไปพูดแบบนั้น ให้เป็นเรื่องของบริษัท แล้วยังมีเรื่องเงินหน้ารถผู้ตายหายบ่อยๆ ก่อนเกิดเหตุนายธนพร เดินย่องมาทางด้านหลังแล้วกดล็อกคอใช้มีดจ้วงแทง ผู้ตายพยายามวิ่งหนีไปล้มฟุบสิ้นใจหน้าร้านค้า

ด้านพ.ต.ท.สุรสิทธิ์ โชว์สูงเนิน สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า นายธนพร ได้เดินทางไปมอบตัวที่โรงพักแล้ว รับสารภาพว่า แค้นที่ถูกผู้ตายไล่ออกจากงาน ไม่มีงานทำ พยายามอ้อนวอนขอกลับไปทำงานใหม่ แต่ผู้ตายไม่ยอม เลยคว้ามีดจากร้านขายส้มตำแทงผู้ตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนดำเนินการจตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *