สลดใจ 5 ขวบ กอดตุ๊กตาร้องไห้ริมถนน กู้ภัยเข้าช่วย พบพ่อรถตกข้างทางดับ (คลิป)

ข่าววันใหม่

กาญจนบุรี สลดใจ เด็กชาย 5 ขวบ นั่งกอดตุ๊กตาร้องไห้อยู่ริมถนน กู้ภัยเข้าช่วย พบพ่อประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ตกข้างทางเสียชีวิต

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.64 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิขุนรัตนาวุธ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบเด็กชาย อายุประมาณ 5 ขวบ นั่งกอดตุ๊กตาร้องไห้ อยู่ริมถนนสายท่าม่วง-หนองขาว ในพื้นที่หมู่ 1 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ที่เกิดเหตุพบเด็กชายอายุประมาณ 5 ขวบ นั่งกอดตุ๊กตาสีเหลืองร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่ริมถนน เมื่อเข้าไปสอบถามจึงทราบว่า พ่อของเด็กคนดังกล่าว ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกข้างทาง จนร่างของผู้เป็นพ่อกระเด็นไปอยู่ภายในพงหญ้าข้างทาง เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบจึงพบว่า พ่อของเด็กชายเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจร่างกายของเด็ก พบว่ามีบาดแผลถลอกเล็กน้อย จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ก่อนสอบถามข้อมูลทราบว่า เด็กชายคนดังกล่าวนั่งรถจักรยานยนต์มากับผู้เป็นพ่อ เพื่อจะเดินทางไปรับไอศกรีมมาขายตามปกติ แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ ผู้เป็นพ่อเกิดขับรถเสียหลักตกลงไปข้างทาง ร่างของผู้เป็นพ่อกระเด็นตกลงไปในพงหญ้าคอหักเสียชีวิตคาที่ ส่วนเด็กชายวัย 5 ขวบ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นั่งร้องไห้อยู่ริมถนน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธได้นำตัวเด็กชายคนดังกล่าว ไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 พร้อมรีบหาทางติดต่อญาติของเด็ก ให้มารับตัวกลับไปอยู่ในความดูแลต่อไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรหนองขาว เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยของการเฉี่ยวชนแต่อย่างใด คาดว่าก่อนเกิดเหตุ พ่อของเด็กน่าจะขับรถมาแล้วเกิดอาการวูบหลับใน จนทำให้รถเสียหลักตกข้างทาง ร่างของผู้เป็นพ่อกระเด็นตกจากรถลงไปในพงหญ้าข้างถนนซึ่งอยู่ต่ำกว่าพื้นถนนกว่า 1 เมตร จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งทำการสอบสวน หาพยานผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้งต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *