อะไรยังไง? ลูกค้าอ้างสั่งขนม พิมรี่พาย เจอขึ้นรา เผยอาการหลังกิน

ข่าววันใหม่

อะไรยังไง? ลูกค้าอ้างสั่งขนมจาก พิมรี่พาย เจอขึ้นรา เผยอาการหลังกิน ด้าน ตัวแทนบริษัท โผล่คอมเมนต์ขออภัยในปัญหาที่เกิดขึ้น

เป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางสำหรับ กล่องสุ่มพิมรี่พาย 1 แสนบาท ของ น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง โดยได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลาย ซึ่งภายใน 10 นาที มียอดขายกว่า 100 ล้านบาท อีกทั้ง ยังมีบิ๊กเซอร์ไพร์สให้กับลูกค้าด้วยการมอบรถยนต์ป้ายแดงให้อีก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 3 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพขนมยี่ห้อหนึ่ง พร้อมข้อความอ้างว่า “พิมรี่พาย เล่นกูแล้วเพื่อน กินไปตั้งชิ้นนึงเต็มๆพอจะแกะซองที่ 2 เพิ่งมาเห็น Pimrypie-พิมรี่พาย พิมรี่พายขายทุกอย่าง

นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังได้อัพเดตล่าสุดผ่านคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยว่า “5กล่อง เป็นทุกกล่อง ทุกซองไปเลอ กินไปละด้วยแบบไม่เห็นกูจะตายมั้ยก่อน ถ้าตายนี่ผู้ชายทั้งโลกร้องไห้หมดแน่น่าสงสารผู้ชายจริงๆ, อาการล่าสุด ขี้แตกไป3รอบ น้ำลายติดที่คอเหนียวมากจนหายใจไม่ออกอึดอัดคอมาก และรีวิวที่กดดอกไม้กับส้วมไปเลยละกันดีนะเอฟมาพร้อมบราวนี่ ได้ใช้พอดีเลอ”

อย่างไรก็ตาม มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากทั้งการแสดงความเป็นห่วง รวมถึงเปิดเผยว่า เจอขนมขึ้นราเช่นเดียวกับเจ้าของโพสต์ด้วย ซึ่งต้องรอทาง พิมรี่พาย ว่าจะมีการออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไรบ้าง

ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายได้คอมเมนต์ขอพูดคุยกับเจ้าของโพสต์ โดยระบุว่า “ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ทางเพจได้ติดต่อคุณโจ้เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้กำลังพูดคุยเพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหาและชดเชยค่าเสียหายอยู่” พร้อมทั้งระบุด้วยว่า “กราบขออภัยในปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ เดี๋ยวเราติดตอไปหลังไมค์เพื่อประสานบริษัทเพื่อชดเชยค่าเสียหายค่ะ”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *