(คลิป) อั้นไม่ไหว! วงจรปิดแฉโจรขึ้นบ้าน กางถุงนั่งอึริมรั้ว หยิบกระดาษในตู้เย็นเช็ดก้น ตกใจเสียงปืนหอบถุงเผ่นหนี

ข่าววันใหม่

เจ้าของบ้านแฉโจรวัยรุ่นขึ้นบ้าน ระหว่างรอเจ้าของบ้านหลับ โจรปวดท้องอุจจาระใส่ถุง คลิปโจรเข้ามาขโมยของในบ้าน นั่งเดินวนไปวนมา จากนั้นไปหยิบถุงมา 1 ใบ และนั่งอุจจาระใส่ถุงตามคลิปที่ปรากฎ เจ้าของคลิประบุว่า รบกวบชี้เบาะแส ขโมยเข้าบ้านเพื่อนบ้านภัสสร 3 มาประจำรอบนี้ มาขี้ด้วยห่อกลับด้วย แจ่มเลย

ทีมข่าวได้คุยกับเจ้าของบ้านคือ คุณอิ๋ว นวรัตน์ ศรีหาพุฒ เล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านรังสิตคลอง3 ปทุมธานี ช่วงตี 1 เมื่อคืนที่ผ่านมา เธอตื่นขึ้นมาเห็นไฟบ้านชั้นล่างเปิด เธอกับสามีจึงดูกล้องวงจรปิดอยู่ที่ชั้นบน ก็พบโจรอยู่ในบ้านตนเอง เป็นชายวัยรุ่น สวมแว่น ไม่สวมรองเท้า เดินไปมา ก่อนเดินออกไปหยิบถุง และนั่งอุจจาระ แถมหยิบกระดาษเปียกในตู้เย็นไปเช็ดทำความสะอาดด้วย

คุณอิ๋ว บอกว่า โจรรายนี้ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรในบ้านไป เพราะขณะนั้นสามีเธอตะโกนไล่พร้อมพูดข่มขู่ ว่ามีปืนน่ะ ซึ่งโจรคงตกใจก็เลยเก็บถุงอึ กระโดดข้ามกำแพงหนีออกไปทันที

หลังเกิดเหตุคุณอิ๋วกับเพื่อนบ้านได้ไปขอไล่ดูกล้องวงจรปิดที่นิติบุคคล ก็พบว่าหลังก่อเหตุขึ้นบ้านเธอ โจรรายนี้เดินไปมาแถวๆวงเวียนในหมู่บ้าน จากนี้จะไปแจ้งความตำรวจที่สภ.คลองหลวง ไว้ เนื่องจากกลัวว่าโจรจะกลับมาเข้ามาก่อเหตุซ้ำอีก เพราะเดือนที่แล้วเพื่อนบ้านก็ถูกโจรขโมย ขึ้นมาได้ทรัพย์สินไป 2 หมื่นบาท ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นโจรคนเดียวกัน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *