หนุ่มวัย 48 ปี ยิงตัวดับคาบ้านพัก เขียนจดหมายบรรยาย เครียดเมียเก่าฟ้องหย่า 5 ล้าน

ข่าววันใหม่

นนทบุรี – หนุ่มวัย 48 ปี เครียดใช้อาวุธปืนยิงตัวเองดับ เขียนจดหมายบรรยายเมียเก่าฟ้องหย่า5ล้าน

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 64 เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งเหตุชายนอนขึ้นอืดเสียชีวิตคาห้องนอน ภายในบ้านเลขที่ 3 หมู่ 3 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในมือถืออาวุธปืน จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิป่อเต็กตึ้งรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณห้องชั้นบนภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายภูมิดนัย บุญจรัส อายุ 48 ปี อาชีพ ผู้รับเหมาก่อสร้าง สภาพศพนอนตะแคงขึ้นอืด สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขายาวสีดำ มือด้านขวาถืออาวุธปืนภายในห้องพบสมุดโดยมีข้อความเขียนไว้ว่า

“วันจันทร์ ที่ 22 พ.ย. 64 เวลา 10.00 น. สติสัมปชัญญะ 100% เหตุการณ์ครั้งนี้ข้าพเจ้ากระทำไตร่ตรองอย่างดีแล้ว ในการแก้ปัญหาครั้งนี้ ข้าพเจ้าพยายามตกลงกันเรื่องใบหย่ากับนางดรุณี บุญจรัส แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ คือนางดรุณี เรียกร้องเงินสด 5 ล้านบาท ข้อนี้ ณ ตอนนี้ข้าพเจ้าไม่มีแน่นอนต่อรองก็ไม่ยินยอม

ข้อสรุป ขอที่ดินสวนกุหลาบของแม่ของทวด ซึ่งข้อนี้มิใช่ทรัพย์สินของข้าพเจ้าต่อรอง เป็นอย่างอื่นก็ไม่ยอม ด้วยเหตุนี้ข้าพเจ้าขอยุติเรื่องทั้งหมดนี้ โดยไม่เกี่ยวข้องกับนางดรุณี บุญจรัส และเครียด บุตรที่เกิดจากนางดรุณี (ขอสงวนชื่อ-นามสกุลเด็ก) ทรัพย์ที่เป็นชื่อข้าพเจ้า 1.รถปิ๊กอัพ ยังเป็นหนี้ ให้ขายไปจำนวนเงิน 20,000 บาท นำเงินให้บุตร

2. ที่ดิน 50 ตรว. ที่อ่อนนุชได้รับการให้ถือไว้แก่นางจินตนา ให้คืนแก่นางจินตนา บุญจรัส ข้าพเจ้าพยายามเต็มที่ที่จะประนีประนอมข้อตกลงทั้งหมดแล้ว เหนื่อยมากกับเรื่องนี้ ขอโทษทุกคน ภูมิดนัย บุญจรัส”

จากการสอบถามน.ส.สุนันทา ประเสริฐสังข์ อายุ 49 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนบ้านและพูดคุยกันอยู่เป็นประจำ พึ่งเจอกันเมื่อวันที่22 เพราะเขาพึ่งไปลอกตามาก็จะเดินผ่านบ้านตลอด ส่วนวันที่เกิดเหตุประมาณ 22.00 น. ได้ยินเสียงเหมือนพลุหรือหม้อแปลงระเบิด พอมองออกไปก็ไม่มี ปกติแล้วแฟนเขาเข้ามาหาบ่อย ไป ๆมา ๆ แต่เขาอยู่คนเดียว และเห็นเขาหายไปหลายวันจนรู้ว่ามาเกิดเหตุแบบนี้

ผู้ตายก็เคยมาพูดกับตนเรื่องแฟน แต่ก็ไม่ได้พูดว่ามีปัญหาอะไร เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ปกติแล้วเป็นนิสัยดีมากและกำลังจะทำโปรเจ็กร้านอาหาร ซึ่งตนก็ไม่ทราบสาเหตุว่ามีการฆาตกรรมหรือไม่ ก็ได้เพียงดูห่างๆ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *