พระเรียก ด.ช.ป.3-ป.5 ไปปั่นจรวด อ้างเป็นไส้เลื่อน ให้มาช่วยทายาที่อวัยวะเพศ

ข่าววันใหม่

เด็กชาย ป.3 และ ป.5 ถูกพระเรียกไปปั่นจรวด จนสำเร็จความใคร่ จ่ายคนละ 30 บาท ล่าสุด พระอ้างเป็นโรคไส้เลื่อน ให้เด็กมาช่วยทายาที่อวัยวะเพศ เพราะทาเองไม่ได้ ส่วนเงินให้เพราะสงสาร ด้านเด็กยืนยันไม่มียา

วันที่ 26 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องทุกข์จาก ครูเอ (นามสมมติ) ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีพระรูปหนึ่ง อายุประมาณ 42 ปี จำวัดอยู่ติดกับโรงเรียน มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายในโรงเรียนหลายคน

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ครูเอ ได้ส่งคลิปภาพการสัมภาษณ์ เด็กชายชั้น ป.5 คนหนึ่ง ที่ได้ถูก พระบัติ (นามสมมติ) กระทำการอนาจาร ด้วยการเรียกให้เด็กนักเรียนชั้น ป.3 – ป.5 เข้าไปพบ แล้วบอกกึ่งบังคับว่า จะให้เงิน ถ้ามาปั่นจรวดให้ (ปั่นอวัยวะเพศ) จากนั้นเด็กชายชั้น ป.5 ได้ทำตามที่พระให้ทำ เมื่อเด็กชาย ป.5 เมื่อยล้า จึงให้เด็กชาย ป.3 ปั่นจรวดต่อ จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นพระได้จ่ายเงินให้เด็กคนละ 30 บาท

ครูเอ เล่าด้วยว่า สาเหตุที่รู้เรื่อง เพราะมีเด็กนักเรียนคุยเล่นกันหลายคนว่า ใครอยากไปปั่นจรวด จะได้เงินคนละ 30 บาท ตนแปลกใจ และเรียกเด็กมาซักถาม กระทั่งรู้ความจริงดังกล่าว และยังทราบว่ามีเด็กนักเรียนถูกพระรูปนี้เรียกไปทำในลักษณะนี้มาแล้วหลายคน

การกระทำดังกล่าวของพระรูปนี้ ถือว่าไม่ถูกต้องที่ทำกับเด็ก และเข้าข่ายล่วงละเมิดเด็ก เพราะทุกครั้งที่พระให้เด็กกระทำให้ พระยังกระทำเด็กด้วยการจับอวัยวะเพศของเด็กทุกครั้ง โดยหลังจากนี้จะพาผู้ปกครองเด็กไปแจ้งความดำเนินคดีกับพระรูปนี้ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป

ในเวลาต่อมา วันที่ 27 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดประดู่ ต.พรสำราญ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ พบพระสมบัติ หรือ บัติ ประภาโส อายุ 40 ปี ได้เล่าว่า ตนเองเป็นโรคไส้เลื่อน มานานนับ 10 ปี ไปหาหมอแต่ไม่หาย

จึงได้ยาชนิดทา จากหมอพื้นบ้าน เอามาไว้ในกุฏิส่วนตัว แต่ไม่สามารถทาด้วยตัวเองได้ เพราะมีอาการเกร็งอย่างบอกไม่ถูก จึงพยายามติดต่อให้เด็กในโรงเรียนซึ่งอยู่ติดกับวัด มาช่วยทายาที่อวัยวะเพศให้ เพื่อให้บรรเทาความเจ็บปวด ที่แสนจะทรมานในช่วงหน้าหนาว ส่วนเงินที่ให้เด็กไปคนละ 30 บาท เพราะสงสารเด็ก ยืนยันไม่ได้คิดอะไรกับเด็ก

ขณะที่ เด็กชายชั้น ป.5 เล่าด้วยว่า วันนั้นตนกับน้อง ป.3 เข้าไปกินน้ำในวัด แต่ถูกพระบัติ เรียกให้ไปหาภายในห้อง แล้วให้ตนไปจับอวัยวะเพศของพระบัติ จากนั้นบังคับให้ปั่นอวัยวะเพศ แต่ตนเมื่อยเพราะนาน จึงให้น้อง ป.3 ช่วยปั่น จนมีน้ำไหลออกมา ก่อนพระบัติจะเอาเงินให้คนละ 30 บาท หลังจากนั้นไม่กล้าไปวัดอีกเลย พระไม่ได้เอายาให้ทาแต่อย่างใด

ด้าน ยายของเด็กชาย บอกว่า หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจเหมือนกัน เพราะเป็นพระไม่สมควรจะทำแบบนี้ แต่จะไม่เอาเรื่องพระ ปล่อยให้เป็นไปตามเวรตามกรรมไป อีกทั้งเราเป็นคนบ้านนอก ไม่อยากจะเสียเวลาเดินคดีให้วุ่นวายกับครอบครัว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *