หนุ่มพิการข่มขืนควายกลางดึก ทิ้งกางเกงในไว้ต่างหน้า ก่อเหตุเป็นครั้งที่ 2 เจ้าของควายโร่แจ้งความ

ข่าววันใหม่

วันนี้ (23 พ.ย. 64) ชาวบ้านเตาแดก ต.ตรวจ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ สุดจะทน เจอหนุ่มพิการกำลังทำอนาจารกับควายกลางดึก พากันตวาดไล่จนจนมุม สุดงง ผู้ก่อเหตุเดินเข้าไปนอนในบ้าน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ชาวบ้านเผยความแสบ ก่อเหตุข่มขืนควาย 2 ครั้ง วัว 2 ครั้ง หญิงสูงอายุ และผู้หญิงพิการมาแล้ว โดยยังไม่มีใครเข้าแจ้งความ เจ้าของควายสุดทน ก่อเหตุเป็นครั้งที่ 2 เห็นคาตา แจ้งความให้ ตร.ช่วย หวั่นก่อเหตุซ้ำ

ที่บริเวณคอกควายของ นางกอง สอนนนท์ อายุ 63 ปี บ้านเตาแดก ต.ตรวจ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ นางกอง พร้อมหลานข้างบ้านได้พาผู้สื่อข่าวเดินดูบริเวณคอกควาย หลังเมื่อคืนวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. ได้มีชายพิการที่อยู่บ้านใกล้กันชื่อนายเป๋ (นามสมมติ) อายุราว 35 – 40 ปี ก่อเหตุข่มขืนควาย โดยได้ทิ้งกางเกงในสีฟ้าพาดไว้ 1 ตัว

ซึ่งขณะที่ตนส่องไฟไปเห็นผู้ก่อเหตุ ได้เดินกระเผลก หลบหนีเข้าไปหลบในพงหญ้าหลังสวน โดยนางกอง สอนนนท์ อายุ 63 ปี และนายอิศเรศ ทาจารวัฒน์ อายุ 18 ปี เพื่อนบ้านที่ลงมาช่วย ได้สาธิตให้ผู้สื่อข่าวดูลักษณะที่ผู้ร้ายกำลังกระทำ โดยผู้ก่อเหตุได้ยืนดึงเชือกควายที่ผูกติดไว้กับคอกควาย โดยยืนหันหน้าเข้าหากัน ผู้ก่อเหตุสวมเสื้อยืดสีเหลือง ส่วนท่อนล่างล่อนจ้อน ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย

ในขณะที่ตนเดินมา ผู้ก่อเหตุได้เดินหลบหนีเข้าไปหลบที่หลังสวน ซึ่งจะมีพงหญ้าขนาดใหญ่ที่ปลูกไว้เลี้ยงสัตว์ ระยะทางราว 30 เมตร จากจุดเกิดเหตุ เมื่อเจอตัวผู้ก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุเองก็ได้ลุกเดินเข้าบ้านไปใส่กางเกง เดินเข้าไปนอนในบ้านตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยชาวบ้านที่ยืนดูเหตุการณ์ต่าง งง ไปตาม ๆ กัน

นางกอง สอนนนท์ อายุ 63 เลขที่ 88 ม.6 บ้านเตาแดก ต.ตรวจ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ เล่าว่า ยายอยู่กับตา 2 คนในบ้าน ลูก ๆ ไปทำงานต่างพื้นที่หมด เมื่อคืนวันที่ 21 พ.ย. เวลาประมาณ 22.00 น. ตนกำลังนั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน จู่ ๆ ได้ยินเสียงหมาเห่าบริเวณคอกควายของตน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวบ้านราว 50 เมตร

สักพักได้ยินเสียงเหมือนมีคนเอาไม้มาตีอะไรสักอย่าง ตนเอะใจอาจจะมีอะไรที่คอกควายของตน ตนจึงคว้าไฟฉายออกมา พอส่องไฟไปที่คอก พบชายรูปร่างดี ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง ส่วนท่อนล่างไม่สวมใส่อะไรเลย ตนตกใจมาก เรียกสามีให้ลงมา แต่สามีไม่ได้ยินจึงไม่ได้ลงมา

ตนจึงวิ่งไปเรียกหลานที่อยู่บ้านอีกหลังหนึ่ง หลานวิ่งลงมาดู โดยขณะนั้นเอง ตนเห็นคนร้ายยืนจับเชือกควาย อยู่ในลักษณะควายถูกมัดไว้กับคอก หันหน้าเข้าหาผู้ก่อเหตุ ระหว่างที่ตนส่องไฟใส่ผู้ก่อเหตุนั้น ผู้ก่อเหตุได้เดินหลบเข้าไปในพงหญ้า โดยได้ทิ้งกางเกงในสีฟ้า พาดไว้ที่คอกวัวเป็นหลักฐาน

นางกอง ได้เล่าเพิ่มเติมว่า ผู้ก่อเหตุชื่อนายเป๋ (นามสมมุติ) อายุราว 35 – 40 ปี พิการขาขวาเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ เมื่อหลายปีก่อน สถานะหย่าร้าง อาศัยอยู่กับแม่อายุ 64 ปี โดยบ้านผู้ก่อเหตุอยู่ห่างจากคอกควายตนราว 100 เมตร โดยผู้ก่อเหตุได้กระทำในลักษณะนี้มาหลายครั้งแล้ว

โดยเฉพาะกับควายของตน ครั้งนี้ที่ตนเห็นตัวเป็น ๆ คือครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งก่อนตนไม่เอาเรื่อง แต่ครั้งนี้ตนทนไม่ไหวจริง ๆ จึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ศรีณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้บอกมาว่า เป็นเหตุการณ์แรกในพื้นที่ ไม่เคยมีมาก่อน โดยจะได้เชิญผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำในวันพรุ่งนี้

สำหรับผู้ก่อเหตุ เป็นคนปกติดี สามารถเล่นโทรศัพท์ได้เหมือนคนปกติ ซึ่งตนเห็นแบบนี้ตนก็รู้สึกกลัว เพราะส่วนใหญ่วัยรุ่น หรือผู้ชายในหมู่บ้าน มักจะออกไปรับจ้างตัดอ้อยกันหมด จะเหลืออยู่บ้านก็มีแต่ผู้หญิงแก่ ๆ หากเกิดอะไรขึ้นคงรับมือไม่ไหวแน่

ทางด้าน นายอิศเรศ ทาจารวัฒน์ อายุ 18 ปี หลานที่ลงมาช่วย ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาหลายรอบแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว เกิดขึ้นกับวัวของชาวบ้านอีก 1 รอบ ชาวบ้านได้ย้ายคอกวัวให้อยู่ใกล้บ้าน ก็ถูกผู้ก่อเหตุกระทำซ้ำเป็นครั้งที่ 2 เช่นกัน

โดยก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุรายดังกล่าว ได้ย่องขึ้นไปข่มขืนหญิงสูงอายุรายหนึ่ง และหญิงพิการอีกรายหนึ่งในหมู่บ้าน แต่สามารถพูดคุยตกลงกันได้ โดยไม่ได้ขึ้นโรงขึ้นศาล โดยผู้เป็นแม่ของผู้ก่อเหตุเองก็ลำบากใจ ไม่สามารถด่าหรือสอนลูกได้ มีแต่ปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย สำหรับผู้ก่อเหตุนั้น เป็นคนชอบดื่มเหล้า อาจทำให้เกิดอารมณ์ชั่ววูบก็เป็นได้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *