ล่า ‘เอส บางแค’ ลูกอดีต ตร. ยิงคนส่งของกลางตลาด ลั่นไม่กลัวใคร ตำรวจก็เคยมีเรื่องมาแล้ว! (คลิป)

ข่าววันใหม่

นายโกมินทร์ วนาดอน อายุ 45 ปี พนักงานส่งของตลาดกิตติ ย่านบางแค ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังเกรงว่าตนเองจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และกลัวว่าเรื่องจะเงียบ หลังถูกนายกนก หรืออุ้ม เข็มหนู อายุ 40 ปี พร้อมพวกใช้อาวุธปืนยิงจนได้รับบาดเจ็บเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.วันเดียวกัน

นายโกมินทร์ ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ตนเองกับนายกนก หรืออุ้ม มีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถจักรยานยนต์ที่ตลาดเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนจะมีวินจักรยานยนต์ละแวกใกล้เคียง มาห้ามปรามจนเลิกราแยกย้ายกันไป

โดยนายอุ้มพูดทิ้งท้ายว่า พี่วินขอได้เฉพาะวันนี้เท่านั้นนะ จนกระทั่งวันเกิดเหตุประมาณ 02.00 น.นายอุ้มได้ขับจักรยานยนต์มาเจอกับตนเองที่ตลาดกิตติอีกครั้ง ตนเองพยายามจะพูดคุยแต่ระหว่างนั้น นายเอสซึ่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนมาถึงที่เกิดเหตุ พร้อมกับชักอาวุธปืนลงมากระหน่ำยิงถึง 3 นัด

ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิง บริเวณนิ้วก้อยเท้าข้างซ้ายกระดูกแตก หลังยิงครบ 3 นัด นายเอส ยังได้นำกระบอกปืนมาตบที่หูซ้ายได้รับบาดเจ็บต้องเย็บถึง 3 เข็ม พร้อมทั้งประกาศว่า “กู เอส บางแค ไม่กลัวใคร ตำรวจก็เคยมีเรื่องมาแล้ว” จากนั้นทั้งสามคนได้ขับรถหลบหนีไป

นายโกมินทร์ เปิดเผยต่อว่า การกระทำดังกล่าวทำให้ตนเองหวาดกลัว เพราะยังต้องทำมาหากินที่ตลาด อีกทั้งลูกก็ยังอายุน้อย จึงรู้สึกไม่มีความปลอดภัยในชีวิตเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามตนได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สน.เพชรเกษม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รายงานข่าวแจ้งว่า ระหว่างที่ผู้เสียหายไปแจ้งความดำเนินคดีนั้น ได้มีชายลักษณะคล้ายคนในเครื่องแบบพยายามเข้ามาเจรจาขอไกล่เกลี่ยและเยียวยาด้วยเงิน แต่ส่วนทางคดีก็ให้ดำเนินการไปกฎหมาย

จากการตรวจสอบทราบว่านายเอส ผู้ก่อเหตุนั้นเป็นลูกชายอดีตนายตำรวจย่านฝั่งธนบุรี ก่อนหน้านี้เคยไปก่อเหตุยิงผู้อื่นลักษณะคล้ายกันแบบนี้มาแล้ว โดยเฉพาะพฤติกรรมเวลามึนเมา มักมีนิสัยเกเรไม่กลัวใคร แต่หลังก่อเหตุก็จะมีการเจรจาเพื่อไม่ให้ถูกดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าหลังก่อเหตุนายเอสน่าจะหลบหนีไปอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี

ด้าน พ.ต.อ.วิสิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ ผกก.สน.เพชรเกษม กล่าวว่า สำหรับคดีดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด เพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุตามกฎหมายอย่างแน่นอน

เนื่องจากคดีดังกล่าวไม่สามารถที่จะยอมความกันได้ เพราะมีพยานหลักฐานชัดเจนโดยเฉพาะกล้องวงจรปิดว่าเป็นคดีอุกอาจ ส่วนข่าวที่บอกว่ามีการเคลียร์กับผู้เสียหายเพื่อให้เรื่องยุติดังกล่าว ตนเองยังไม่ตรวจสอบเรื่องนี้แต่จะขอทำคดีหลักให้เรียบร้อยก่อน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *